ระทึก! หญิงสาว ถูกหนุ่มโรคจิต จู่โจม ลวนลาม ขณะอยู่ในแอร์พอร์ตลิงก์

จากกรณีที่มีหญิงสาวโพสต์ข้อความขอคำแนะนำจาก เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ซึ่งเธออ้างว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับเพื่อนร่วมงาน ขณะเพื่อนของเธออยู่บนรถไฟฟ้า Airport link เพื่อเดินทางไปทำงาน

เพื่อนของผู้เสียหาย โพสต์มาขอคำแนะนำจากเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ”

โดย ระบุข้อความว่า “แหม่มคะ สวัสดีค่ะ ขออนุญาตปรึกษาค่ะ เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 26 มี.ค. 2561 (วันนี้) เวลาประมาณ 8 โมงเช้า น้องที่ทำงานเรา เดินทางมาทำงานโดยแอร์พอตลิ้ง ขณะกำลังเดินอยู่สถานีรามคำแหง ชั้น 2

ได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี แต่งตัวดูดีสะอาดสะอ้าน กำลังช่วยตัวเองอยู่ น้องไม่เห็นก็เดินสวนไป สักพักมันสะกดรอยตามมา เข้ามาชาร์จน้องเขาทางด้านหลัง กอดและปิดปาก

ภาพขณะคนร้าย เดินตามผู้เสียหายก่อนลงมือก่อเหตุ

พยายามฉุดกระชากน้องไปทางอื่น น้องเลยดิ้นอย่างแรงจนหลุดแล้วรีบวิ่งออกไป อารามตกใจสุดขีด เลยนั่งรถมาถึงที่ทำงานแถวชิดลม ถึงได้มาเล่าเหตุการณ์ให้พี่ๆ ที่ออฟฟิตฟังค่ะ

ชายที่ก่อเหตุ เข้าทำการลวนลามผู้เสียหาย

เราต้องไปแจ้งความที่พื้นที่ไหนและทำอย่างไรต่อดีคะ คิดว่าแถวนั้นน่าจะมีกล้องวงจรปิดไม่ไม่อยากให้เกิดเคสแบบนี้อีก ไม่รุ้ว่าเด็กวัยรุ่นคนนั้นเคยทำกับคนเดินทางแถวนั้นมาก่อนหรือไม่ และน้องเราจำหน้าชายวัยรุ่นคนนี้ได้ด้วยค่ะ ขณะที่น้องเล่าตอนนี้ยังตกใจอยู่เลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ”

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ถือว่าชายหนุ่มรายนี้ได้ก่อเหตุอย่างอุกอาจ เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเป็นสถานที่สาธารณะ แต่ยังกล้าลงมือก่อเหตุโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ภายหลังโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ”

keyboard_arrow_up