“แอล” เหยื่อแท็กซี่ โต้เดินเข้าม่านรูดเอง ยันเมาไร้สติ ถามกลับคนดีที่ไหนพาเข้าโรงแรม (คลิป)

จากกรณี น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ อายุ 22 ปี หรือ น้องแอล นักร้องในวงคิงก่อนบ่ายก๊อปปี้วาไรตี้โชว์ ถูกแท็กซี่พาเข้าโรงแรมม่านรูดหวังกระทำอนาจาร ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

พนักงานโรงแรม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว

วันนี้ (24 มี.ค.) ทีมข่าวได้เดินทางไปยังโรงแรมม่านรูดจุดเกิดเหตุ ย่านลาดพร้าว ซึ่งพนักงานรายหนึ่งให้ข้อมูลว่า ปกติโรงแรมของตน พนักงานจะเป็นคนเปิดม่านให้ลูกค้าขับรถเข้าไป และจะคอยสังเกตอาการของลูกค้า ว่ามีสติหรือไม่ โดยเฉพาะรถแท็กซี่ หากมากับผู้หญิง 2 ต่อสอง พนักงานต้องดูว่า ผู้หญิงถูกอุ้ม หรือฉุดกระชากหรือไม่ หากเป็นลักษณะดังกล่าวทางโรงแรมจะไม่รับ โดยกรณีที่เกิดขึ้น ตนได้สอบถามพนักงานที่รับห้อง ยืนยันว่า เหตุการณ์ทุกอย่างปกติ ไม่ได้มีการฉุดกระชากแต่อย่างใด แต่ตนไม่ยืนยันว่าฝ่ายหญิงเมาหรือไม่ โดยหลังเกิดเหตุ ผู้หญิงได้โทรมาบอกพนักงานว่า ขอดูกล้องวงจรปิด และขอให้เรียกแท็กซี่เพื่อจะกลับบ้าน

น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือ น้องแอล ผู้เสียหาย

ด้าน น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือ น้องแอล กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเมามาก จนไม่มีสติ จำไม่ได้ด้วย ว่านั่งด้านหน้าข้างแท็กซี่ จนกระทั่งมาเห็นภาพจากกล้องหน้ารถ ส่วนช่วงที่เข้าโรงแรม ตนก็ยังไม่รู้สึกตัว ไม่มั่นใจว่าถูกอุ้ม ถูกกระชาก หรือเดินเข้าห้องไปเอง เพราะรู้สึกตัวอีกทีตอนอยู่ในห้องแล้ว ซึ่งช่วงที่ตื่นก็เริ่มมีสติและโวยวาย ก่อนไล่แท็กซี่ออกไป หลังจากนั้นจึงแจ้งพนักงานโรงแรมขอทะเบียนรถคันก่อเหตุ โดยตอนนั้นเริ่มสร่างเมาเพราะความตกใจ และพูดคุยกับพนักงานโรงแรมตามปกติ

แอลทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยยืนยันว่า ไม่ได้บอกแท็กซี่ให้พาเข้าโรงแรมอย่างแน่นอน ซึ่งอีกฝ่ายได้อ้างกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ช่วงที่เข้ามาซุกไซ้ตน เป็นเพียงการบีบนวด อ้างว่าหวังดี เห็นว่าตนไม่ได้สติ ตนอยากถามกลับว่า หากหวังดี เหตุใดจึงพาตนเข้าม่านรูด ทำไมไม่พาตนไปที่สาธารณะ เช่นโรงพยาบาล หรือสถานีตำรวจ

ทั้งนี้ ตนไม่ได้ออกมาสร้างกระแส เพราะตัวเองไม่ใช่ดารา และไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปแลกเพื่อหวังดัง วันนี้ที่เจอหน้าคนขับแท็กซี่ ก็เข้ามาบอกตนว่า ไม่ได้เอาเงินตนไป ตนรู้สึกทั้งโกรธและโมโหจนตัวสั่น จนถึงขณะนี้ก็ยังผวากับการนั่งแท็กซี่คนเดียวอยู่

keyboard_arrow_up