“ยิ้ม อาร์สยาม” เปิดหัวใจโสด ไม่คิดปิดกั้นตัวเอง (คลิป)

วันที่ 20 มีนาคม 2561 รายการ Apop บันเทิง 34 ออกอาการทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. ช่วง บุกห้องดารา วันนี้ พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” บุกไปบ้านนักร้องลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี “ยิ้ม อาร์สยาม” เจ้าของบทเพลง “จีบได้แฟนตายแล้ว” ที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 40 ล้านวิว วันนี้จะพาไปรู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น

บ้านของ “ยิ้ม อาร์สยาม”

บ้านของสาว “ยิ้ม อาร์สยาม” อบอุ่น น่ารัก มีสวนร่มรื่นอยู่หน้าบ้าน เจ้าตัวได้ต้อนรับ “แจ็ค เชิญยิ้ม” อย่างอบอุ่น พร้อมกับพาไปพูดคุยที่ห้องรับแขก พร้อมเปิดเผยว่า บ้านหลังนี้ตัวเองอยู่คนเดียว บางทีมีผู้จัดการมานอนค้างบ้าง แต่พอผู้จัดการส่วนตัวไม่อยู่ ก็ทำให้บางครั้งตนจัดการบางอย่างไม่ทัน เนื่องจาก เดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัดบ้าง ทำให้โดนตัดไฟบ่อย ถือเป็นเรื่องตลกของเจ้าตัวเหมือนกัน

กีต้าร์ภายในห้องรับแขกของ “ยิ้ม อาร์สยาม”

จากการสังเกต ที่ห้องรับแขกของ “ยิ้ม อาร์สยาม” พบว่ามีกีต้าร์วางไว้ด้วย แต่เมื่อถามว่าเล่นเป็นหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่า “เล่นไม่เป็น มีประดับไว้แค่ประดับบารมีความเป็นนักร้องเท่านั้น”

“ยิ้ม อาร์สยาม” บอกอีกว่า บ้านหลังนี้อยู่แล้วสะดวกดี เพราะส่วนตัวเดินทางออกต่างจังหวัดด้วย และหมู่บ้านที่ตนพักอาศัยก็เป็นหมู่บ้านเดียวกับ “สาวจ๊ะ อาร์สยาม” อีกด้วย

“ยิ้ม อาร์สยาม” กับเพลงยอดฮิต “จีบได้แฟนตายแล้ว”

นอกจากนี้ “ยิ้ม อาร์สยาม” บอกอีกว่า รู้สึกปลื้ม ที่แฟนคลับมีการตั้งฉายาให้ว่า “ยิ้ม จีบได้” ที่มาจากบทเพลงยอดฮิต “จีบได้แฟนตายแล้ว” นั่นเอง

ห้องนอนของยิ้ม อาร์สยาม

เมื่อ “แจ็ค เชิญยิ้ม” บุกไปถึงห้องนอนของ “สาวยิ้ม อาร์สยาม” ก็พบว่ามีเพียงเตียงและตู้เสื้อผ้าเท่านั้น และที่ไม่มีทีวี และตู้เย็น เพราะเป็นคำสั่งของคุณแม่ ที่ห้ามว่าเอาของพวกนี้ไว้บนห้อง เนื่องจาก กลัวว่าเรากินและดูทีวีเพลินจนอ้วน และอยากให้ตนเมื่อเสร็จจากงานก็อยากให้เราพักผ่อนเยอะๆ

ในส่วนเรื่องหัวใจ “ยิ้ม อาร์สยาม” ยอมรับว่า ครั้งหนึ่งเคยมีความรักที่มองถึงอนาคต อยากแต่งงานมีครอบครัว แต่พอผิดหวัง ด้วยสาเหตุที่ทั้งสองคนตัดสินใจร่วมกันว่าระหว่างทางที่เราใช้ชีวิตร่วมกัน เราบั่นทอนกันแค่ไหน ไม่ได้สร้างความรู้สึกที่ดีๆให้กัน เลยเลิกกัน และตอนนี้ก็โสดมากว่า ครึ่งปี แต่ตนไม่ได้ปิดกั้นหัวใจ พร้อมที่จะศึกษาคนที่ใช่ในชีวิตต่อไป

keyboard_arrow_up