สัมพันธ์ขาดสะบั้น !! พ่อหนึ่ง-แม่มุกดา ไม่ไปร่วมงานรับปริญญา กุญแจซอล (คลิป)

หากพูดถึงครอบครัวของ ป่านทอทอง หรือ “กุญแจซอล” หลายคนคงอยากเห็นทั้งหมดกลับมารวมตัวพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง หลังจากเกิดปัญหาภายในครอบครัว ทาง “กุญแจซอล” เลือกที่จะแยกตัวไปอยู่กับสามี จนทำให้พ่อ“หนึ่ง นึกคิด” และ “มุกดา บุญทอง” ประกาศตัดขาดลูกสาวคนนี้

ล่าสุด วันนี้ (19 มี.ค.) นางเอกสาว ป่านทอทอง หรือ กุญแจซอล ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และ น้องปรชญา บุญทอง หรือ น้องเรดาร์ ที่เรียนจบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจเช่นกัน หลายคนลุ้นว่าวันนี้ทั้งหมดอาจจะมารวมตัวเพื่อแสดงความยินดีกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาหรือไม่ แต่แล้วก็ต้องฝันสลาย เพราะ พ่อหนึ่ง และแม่มุกดา ไม่ได้ไปหากุญแจซอล เนื่องจาก มาแสดงความยินดีกับน้องเรดาร์เท่านั้น เมื่อทีมข่าวพยายามจะสอบถามถึงเรื่องราวของ “กุญแจซอล” ทั้งคู่ไม่ขอพูดถึง แสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของครอบครัวและกุญแจซอล อาจจะยากที่จะกลับมาเหมือนเดิม

หลังจากนั้น ทีมข่าวจึงได้สัมภาษณ์ถึงความยินดีของครอบครัวที่ “เรดาร์” ลูกสาวคนเล็ก คว้าใบปริญญามาให้ครอบครัวได้อีก 1 ใบ ใบนี้เป็นถึงปริญญาโท และใช้เวลาเรียนเพียง 1 ปี เท่านั้น แถมตอนนี้ น้องเรดาร์ ก็มีงานทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วยค่ะ

น้องปรชญา บุญทอง หรือ น้องเรดาร์ กับพ่อหนึ่ง นึกคิด และแม่มุกดา

น้องเรดาร์ ยอมรับว่า ดีใจที่ใช้ระยะเวลาเพียง 1 ปี ก็เรียนจบชั้นปริญญาโท แล้วจบพอดี หากถามว่ายากไหม ก็ยอมรับว่ายาก ตอนแรกแอบท้อ เพราะเรียนชั้นปริญญาตรีเสร็จก็ต่อปริญญาโท สาเหตุที่อยากเรียนปริญญาโท เพราะจะได้เหนื่อยทีเดียว เนื่องจาก ถ้าเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยกลัวจะเรียนได้ไม่เต็มที่ ถามว่าความสำเร็จครั้งนี้มอบให้ใคร ก็บอกได้เลยว่า มอบให้คุณพ่อ คุณแม่ เพราะ เขาเลี้ยงดูเรามาจนโต เลยอยากทำให้ทั้ง 2 ท่านภูมิใจ ตัวเราเองภูมิใจมาก ไม่คิดว่าจะจบได้”

ขณะที่ พ่อหนึ่ง บอกว่า ขอแสดงความยินดีกับน้องเรดาร์ เพราะถือว่าเป็นความภาคภุมิใจของครอบครัวอีกครั้งหนึ่ง สำหรับครอบครัวบุญทอง เนื่องจาก ปีที่แล้ว น้องเรดาร์กับน้องแจกันรับปริญญาตรีไปแล้วครั้งนี้ก็ดีใจที่ลูกทำได้

ส่วนทาง แม่มุกดา บอกว่า ตอนนี้ น้องเรดาร์ เป็นมหาบัณฑิตแล้ว ถือว่าครอบครัวมีความสุขมาก แล้วน้องเรดาร์ก็มีงานทำ อย่างน้อย น้องเรดาร์ เอาตัวรอด เราก็สบาย อีกคนก็ทำงานแล้ว ได้ทนายแต่แม่อยากให้ได้อีก ก็เลยให้เรียนต่อ แจกันเรียนนิติศาสตร์สองปีครึ่งก็จบการศึกษา ตอนนี้เป็นติวเตอร์อยู่ ส่วนชีวิตประจำวันตอนนี้ น้องก็อยู่เป็นเพื่อนแม่ พาแม่ไปไหนมาไหน ยังไม่ยอมทิ้งแม่ แม้ได้งานประจำก็ออก โดยให้เหตุผลว่าจะมาอยู่กับแม่ ไม่ปล่อยให้แม่อยู่คนเดียว

จากนั้น ทีมข่าวขอนอกเรื่องถามถึง รูปที่ พ่อหนึ่งได้โพสต์ไอจีครบรอบแต่งงาน 34 ปี ทางพ่อหนึ่ง บอกว่า 34 ปีถือว่าไว แล้วก็จะครองรักไปตลอดชีวิต

ทางแม่มุกดาเอง บอกว่า ก่อนที่จะครบรอบแต่งงาน ก็คบหาดูใจกันมาก่อน ตั้งแต่ตอนอยู่วงการบันเทิง คบกันได้หนึ่งปีแล้วก็หมั้น หมั้นแล้วคบกันอีกสองปี แล้วถึงได้แต่งงาน แม่มุกดา ยังแอบหัวเราะแล้วบอกว่า ตอนนี้ก็ 34 ปีบอกแล้วเหมือนอายุแก่มากเลย

 

นอกจากนี้ ทางกุญแจซอล ภายหลังจากออกหอประชุม ก็มีสามี “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” มายืนรอ เพื่อแสดงความยินดี กับ “กุญแจซอล” อีกด้วย

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม “gunjar_zol”

keyboard_arrow_up