ชาวบ้านแตกตื่น วัยรุ่นไล่ยิง-ปาระเบิดใส่รถคู่อริกลางดึก ตร.เร่งตามตัว (คลิป)

เมื่อวัันที่ 14 มี.ค. 61 เวลาประมาณ 23.00 น. ร.ต.ท.วรภัทธ แก้วดวงเทียน ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นไล่ยิงกัน พร้อมทั้งปาระเบิดปิงปองทำรถยนต์เสียหายและยังพบระเบิดปิงปองพร้อมใช้งานถูกทิ้งไว้ข้างถนนอีก 1 ลูก บริเวณถนนเลียบคลองสอง ซอยสุขสมบรูณ์ ม.9 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิดจ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียนบต2325 เพรชบุรี ถูกไม้ตีที่กระจกหน้ารถทำให้กระจกร้าว และที่กระบะท้ายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดจำนวน 1 รู ใกล้ที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ 1 หัวและเศษผ้าเทปสีดำกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ข้างถนนพบวัตถุระเบิดปิงปองพร้อมใช้งานวางอยู่ 1 ลูก และอาวุธมีดอีก 1 เล่มเจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิดจึงได้นำทรายใส่ถังและเก็บกู้ระเบิดพร้อมทั้งส่งให้พนักงานสอบสวนส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอีกครั้ง

จากการสอบถามนายธานี นิ่มแย้ม อายุ 32 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว บอกว่า พี่ชายของตนนั้นโดนวัยรุ่นต่อย ตนเองกับพี่ชายขับรถไปที่ซอยข้างๆ เพื่อถามวัยรุ่นคนนั้นว่าต่อยพี่ชายตนทำไม แต่กลุ่มวัยรุ่นได้คว้าไม้มาตีที่กระจกหน้ารถ จึงได้ขัถหนีแต่กลุ่มวัยรุ่นก็ได้ขับรถตามมาพร้อมทั้งได้ยิงปืนใส่รถของตนจำนวน 2 นัด ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าได้ยินเสียงปืนพร้อมทั้งเสียงระเบิดดังขึ้นจำนวน 2 ครั้ง จึงพากันออกมาตรวจสอบ แต่ก็ไม่พบกับกลุ่มวัยรุ่นแล้วพบแต่เพียงรถกระบะจอดอยู่และมีระเบิดวางอยู่ข้างถนนจึงได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้านสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวนายธานี เจ้าของรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up