ฆ่าโหด! พ่อค้าผลไม้ มีดตัดขั้วหัวใจ หลังพาแฟนสาวเข้าพักรีสอร์ตหรู ก่อนพบกลายเป็นศพ

วันนี้ (14 มี.ค.) เวลาประมาณ 13.45 น. ร.ต.อ.สมยศ อิ้ววังโส พนักงานสอบสวน.สภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 6 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม จ.ชุมพร หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกำลังเพื่อตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ตหรูขนาดใหญ่ ท่ามกลางสวนปาล์มกว่า 50 ไร่ ริมถนนเอเซีย 41 ขาล่องใต้ ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 6 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม โดยในห้องพักเลขที่ 11 พบศพของนายภานุพัฒน์ ศิริโชติ อายุ 25 ปี  ชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานี อาชีพพ่อค้าผักผลไม้ ซึ่งจะวิ่ง รับ-ส่ง ผลไม้ จากภาคใต้มาขาย กทม. ถูกแทงด้วยมีดพกสั้นเข้าที่กลางหัวใจ 1 แผล ลึกประมาณ 15 ซม. นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ในตัวผู้ตายยังพบเงินสดและทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบอาวุธมีดตกอยู่ใต้เตียงนอน 1 เล่ม

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ บริเวณประตูกระจกห้องน้ำแตกเป็นรู เศษกระจกแตกกระจายเกลื่อนบนพื้น และยังมีรอยหยดเลือดจากในห้องออกไปด้านนอก นอกจากนี้ จนท.ยังตรวจพบมีดพกสั้น ด้ามหักหล่นอยู่ใต้เตียง 1 เล่ม ส่วนด้านนอกห้องมีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เทา บรรทุกผลไม้เต็มคัน ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดอยู่

อาวุธมีดที่พบในห้องที่เกิดเหตุ คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้สังหารผู้ตาย

จากสอบถามแม่บ้าน ซึ่งเป็นผู้พบศพได้ให้การว่าในช่วงดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายกับหญิงสาวหน้าตารูปร่างดี อายุไม่เกิน 30 ปี มาเปิดห้องพักต่อมาได้มีชายที่คาดว่าเป็นคนร้ายอายุ ไม่เกิน 40 ปี ขับรถยนต์กระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ตามเข้ามาจอดที่หน้าห้องพักพร้อมเรียกให้เปิดประตูห้องแล้วก็เงียบไป ตนจึงไม่ได้สนใจอะไรจนมาพบศพในช่วงบ่าย จึงแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ร่องรอยการต่อสู้ที่ประตูห้องน้ำ พบว่ากระจกแตก มีเศษกระจกแตกกระจายอยู่ทั่วบริเวณ

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนสนิทกับหญิงสาวที่มาเข้าพักกับผู้ตาย เกิดหึงหวงที่หญิงสาวมากับผู้ตาย จึงตามมาก่อนที่จะเกิดการต่อสู้กัน จนเมื่อผู้ตายเสียหลักล้มลงบนเตียง คนร้ายจึงใช้มีดพกสั้นสังหารและตั้งใจแทงตรงหัวใจ เหมือนจะบอกว่าผู้ตายเป็นมารหัวใจของคนร้าย

รถยนต์ของผู้ตาย

สำหรับผู้ตายมีอาชีพค้าขายผักผลไม้ วิ่งรับส่งผลไม้ระหว่าง กทม.และ จ.สุราษฏร์ธานี มีฐานะเข้าขั้นเศรษฐี แต่ยังคงนิยมขับรถขนผักผลไม้ด้วยตนเองเสมอ ในระหว่างการค้าขายได้เกิดรู้จักกับหญิงสาว ชาว อ.ละแม จ.ชุมพร รายหนึ่งก่อนืั้จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และนัดพบกันที่รีสอร์ทดังกล่าวหลายครั้ง

คาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นแฟนเก่าของหญิงสาว ที่พึ่งเลิกกันได้ไม่นาน เมื่อทราบว่า คนรักมีรักใหม่กับเถ้าแก่ค้าส่งผลไม้ จึงแอบติดตามจนพบว่ามาพลอดรักกันในรีสอร์ท จึงได้ติดตามมาเรียกให้เปิดประตูแต่หญิงสาว รีบเข้าไปหลบในห้องน้ำ

ห้องที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้ตายได้มาเปิดประตูห้อง และอ้างว่ามาคนเดียว แต่คนร้ายบุกเข้าไปในห้องใช้มีดแทงประตู กระจกห้องน้ำจนแตก ผู้ตายพยายามต่อสู้ขัดขวางจนกระทั่งถูกแทงจนเสียชีวิต ก่อนที่คนร้ายจะนำตัวหญิงสาวขึ้นรถหลบหนีจากที่เกิดเหตุไป พร้อมด้วยบาดแผลที่ไม่ทราบว่าเป็นของคนร้ายหรือหญิงสาว เนื่องจากมีรอยเลือดจำนวนมากจากในห้องไปจนที่จุดที่คาดว่าคนร้ายจอดรถไว้ ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวคนร้ายต่อไป

keyboard_arrow_up