จี้ตรวจสอบชายกร่าง! แต่งกายคล้ายตำรวจ ชักปืนขู่ยิงคนขับสิบล้อในร้านโจ๊ก (คลิป)

โลกออนไลน์แชร์คลิปชายแต่งกายครึ่งท่อนคล้ายเจ้าหน้าที่ชักอาวุธปืนขู่ยิงคนขับรถสิบล้อ ขณะกำลังจะออกร้านโจ๊กใน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ซึ่งแสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายแต่งกายแบบครึ่งท่อนคล้ายกับเจ้าหน้าที่ได้เดินเข้ามาในร้านขายโจ๊กก่อนจะหยิบอาวุธปืนไม่ทราบขนาดออกมาเล็งไปยังชายสวมเสื้อสีฟ้าที่ยืนอยู่ภายในร้าน แล้วเดินปรี่เข้าไปผลักเข้าที่บริเวณหน้าอกของชายสวมเสื้อสีฟ้าจนต้องถอยหลังไป ซึ่งชายที่ถูกกระทำไม่ได้ต่อสู้แต่อย่างใด จากนั้นชายสวมชุดครึ่งท่อนได้เดินกลับออกไปที่บริเวณหน้าร้าน

โดยผู้ที่นำคลิปเหตุการณ์มาโพสต์ ระบุว่า เมื่อคืนลูกค้าซึ่งสวมเสื้อสีฟ้าได้มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน แต่เมื่อจะกลับขึ้นรถเกิดย้อนมาขอความช่วยเหลือที่ร้าน บอกว่าไม่รู้จักชายเสื้อขาวแต่งตัวครึ่งท่อนที่ชักปืน และแกว่งปืนไปมา โดยผู้ที่นำมาโพสต์ได้ตั้งคำถามว่า การมีอาวุธปืนประจำตัวต้องเอาออกมาขู่ประชาชนทั่วไปแบบนี้ก็ได้หรือ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่ร้านโจ๊กและก๋วยเตี๋ยว ตั้งอยู่บริเวณริมถนนนิมิตรเมืองในเขตเทศบาลเมืองกระนวน จังหวัดขอนแก่น จากการสอบถามนางนวล โพธิ์ศรี อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่ร้านของตนจริง ซึ่งขณะที่ตนกำลังทำโจ๊กให้กับลูกค้า จู่ๆได้มีชายรายหนึ่งแต่งกายครึ่งท่อนคล้ายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินเข้ามาในลักษณะมึนเมา และมีปากเสียงกับลูกค้าที่สวมเสื้อสีฟ้า ซึ่งเป็นคนขับรถสิบล้อที่เพิ่งจะเดินออกจากร้านของตนไป ก่อนจะควักอาวุธปืนไม่ทราบชนิดออกมาเล็งไปยังชายคู่กรณี และแกว่งปืนไปมาโดยที่ตนก็ไม่ทราบว่าทั้ง 2 คนมีเรื่องขัดแย้งอะไรกัน

ซึ่งก่อนที่ชายสวมชุดครึ่งท่อนจะเดินเข้ามาในร้านชายสวมเสื้อฟ้าที่เป็นลูกค้าได้วิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือโดยบอกว่ามีคนจะใช้อาวุธปืนมาทำร้ายซึ่งขณะนั้นมีลูกค้านั่งทานโจ๊กอยู่ภายในร้านไม่ต่ำกว่า 10 คน ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าของร้านรวมทั้งลูกค้าที่มานั่งทานก็ไม่ทราบว่าชายที่ถืออาวุธปืนเป็นใคร เหตุใดจึงกล้านำอาวุธปืนออกมาในที่สาธารณะโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่กำลังเร่งสืบสวนว่าชายที่ก่อเหตุเป็นใครและเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่สังคมออนไลน์สงสัยและวิพากษ์วิจารณ์หรือไม่หากพบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงก็จะถูกเอาผิดทางวินัยต่อไป.

keyboard_arrow_up