ฉาวอีก! นักท่องเที่ยวมีเซ็กส์ริมหาดพัทยา ตร.เร่งหาตัว เสื่อมเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว

จากกรณีที่ได้มีการเผยแพร่คลิปคู่รักชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ บริเวณท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาดแห่งหนึ่ง ย่านพัทยา โดยมีการถ่ายคลิปทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีความยาว 31 วินาที และ 1.12 นาที

คลิปคู่รักชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ บริเวณชายหาดแห่งหนึ่งย่านพัทยา ซึ่งสร้างความเสี่ยมเสียเป็นอย่างมากแก่ภาพลักษณ์การท่องเที่ยว

ซึ่งในภาพปรากฎชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน โดยไม่อายสายตาคนรอบข้าง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น.

ชายหาดที่เกิดเหตุ

วันนี้ (13 มี.ค. ) ทาง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ทท.4 กก.2 บก.ทท.พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตามในภาพพบว่าเป็นบริเวณหาดยินยอมเมืองพัทยา ส่วนจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา

เจ้าหน้าที่ไปดูที่เกิดเหตุ

ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่พบว่าใครเป็นคนที่ถ่ายคลิป และยังไม่ทราบว่าชาวต่างชาติทั้ง 2 คน เป็นใครมาจากไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว เนื่องจากทำให้ชื่อเสียงของเมืองพัทยาเสียหาย

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื่นที่ ที่คาดว่าเป็นที่เกิดเหตุตามคลิปที่ถูกเผยแพร่
 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะตรวจสอบพื้นที่ซึ่งถูกระบุว่าเป็นจุดเกิดเหตุในคลิป ซึ่งบริเวณดังกล่าว เป็นหน่วยกู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทางทะเล ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆเกี่ยวกับชาวต่างชาติทั้ง 2 คน
keyboard_arrow_up