จบปัญหาความไม่ลงรอย! พ่อตาโหดใช้อาวุธปืนยิงลูกเขยดับ ก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตาม  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่  12 มี.ค. 61 ร.ต.ท.วิวัฒน์ ภาวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รัยแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในหมู่บ้านสัมพันธ์วิลล่า ถ.ติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.เขมพัทธิ์ โพธิ์พิทักษ์ ผกก.พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รองผกก.สืบสวน พ.ต.ท.ยศวิน  เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เลขที่ 84/7 เนื้อที่กว่า 60 ตารางวา ภายในห้องครัวของตัวบ้านพบศพนายชัยรัช สุดโต อายุ 49 ปี นอนเสียชีวิตฟุบหน้าคาโต๊ะ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่หน้าอกซ้ายทะลุหลัง ห่างไปเล็กน้อยพบศพ ร้อยตรีสมมาตร์ กลิ่นศรีสุข อายุ 84 ปี นอนเสียชีวิต มีบาดแผลถูกกระสุนปืนที่ขมับขวาทะลุท้ายทอย  โดยมีปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ที่ข้างกาย

สอบสวนนางพรรณี กลิ่นศรีสุข อายุ 69 ปี  ภรรยาร้อยตรีสมมาตร์ ให้การด้วยน้ำตาว่า สามีรับราชการทหารจนเกษียณ ที่กรมสารบรรณทหารมานานหลายสิบปีแล้ว  ปกติกับลูกเขยไม่เคยมีเรื่องทะเลาะใหญ่โตกันมาก่อน จะมีก็เพียงแต่เรื่องไม่ลงรอยภายในบ้านตามปกติ และมักมีปากเสียงกันเล็กน้อยแต่ก็เลิกรากันไปด้วยดี

โดยก่อนเกิดเหตุ ตนเองนั่งอยู่ในห้องรับแขกได้ยินเสียงปืน จึงรีบวิ่งเข้าไปดูในครัว เห็นลูกเขยนอนฟุบหน้าเสียชีวิต ส่วนสามีก็ถือปืนจ่อขมับ ตนเองร้องตะโกนห้าม แต่สามีก็ไม่ฟัง ลั่นไกใส่ขมับจนล้มลงเสียชีวิตต่อหน้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าทั้งคู่คงทะเลาะและมีปากเสียงกัน จนร้อยตรีสมมาตร์ เกิดอารมณ์ชั่ววูบคว้าปืนยิงลูกเขยเสียชีวิตก่อนยิงตัวตายตาม  จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช ก่อนให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

keyboard_arrow_up