ภารโรงฉุน! ใช้คัตเตอร์กรีดหน้าผู้ปกครองเด็ก เหตุพาลูกสาวเล่นสนามเด็กเล่นในโรงเรียน

ภารโรงโรงเรียนวัดฉุนโหดใช้มีดคัตเตอร์กรีดหน้าและตัวผู้ปกครอง หลังให้พาลูกสาววัย 2 ขวบเลิกเล่นเครื่องเล่นเด็กกลับบ้าน แต่ผู้ปกครองขออยู่ต่อสักพัก หันมาอีกทีถูกมีดคัตเตอร์กรีดและฟันหลายแห่ง

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.61 เวลา 19.30 น. ร.ต.อ.อรุณ สานุสันต์ รอง สวป.สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการทำร้ายกันภายในโรงเรียนวัดเตาปูน หมู่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจรุดไปที่เกิดเหตุ พบนายเกรียงศักดิ์ แก้วตาญาติ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ที่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งบ้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดเตาปูน มีบาดแผลจากการถูกของมีคมเข้าที่บริเวณลำคอด้านขวา แขนซ้าย และหน้าอกขวา ซึ่งญาติช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

นายเกรียงศักดิ์ กล่าวว่า ตนได้พาลูกสาวน้องออกัส อายุประมาณ 2 ขวบเศษเข้าไปเล่นที่สนามเด็กเล่นของโรงเรียน ต่อมานักการภารโรงได้พยายามมาไล่ไม่ยอมให้เล่น จึงขอร้อง ให้ลูกสาวเล่นสักพัก ก็จะพากลับบ้านแล้ว ระหว่างนั้นน้องออกัสร้องไห้ ตนจึงพะวงหน้าพะวงหลัง ไม่ทันระวัง นักการภารโรงใช้มีดคัตเตอร์เข้ามากรีดและทั้งฟันหลายแห่ง ซึ่งตนยกมือกันไว้ ครั้งแรกคิดว่าปากกาไม่รู้ว่าเป็นมีดคัตเตอร์ จนได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง เพราะมัวอุ้มและกันลูกสาวไม่ให้ถูกทำร้าย หลังจากนั้นจึงได้ออกมาจากโรงเรียน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จึงได้เดินทางเข้าไปในโรงเรียน พบ นายเกรียง ยะสะวุฒิ อายุ 53 ปี นักการภารโรงงานของโรงเรียนวัดเตาปูน ให้การว่า ในฐานะนักการภารโรงจะต้องดูแลโรงเรียน ประกอบกับเป็นช่วงใกล้ค่ำแล้ว จึงได้เข้าไปบอกผู้บาดเจ็บว่า ค่ำแล้ว พรุ่งนี้ค่อยมาเล่นใหม่ เพราะหากทรัพย์สินเสียหายตนเองก็จะต้องรับผิดชอบ ปรากฏว่านายเกรียงศักดิ์ได้เอะอะโวยวายและกระโจนเข้าใส่ จึงได้เอามีดคัตเตอร์ที่ถือไปป้องกันตัว จึงทำให้เกิดบาดแผลดังกล่าว หลังจากนั้นตำรวจได้นำตัวนายเกรียงไปสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up