อยู่ต่อไม่ไหว! พ่อเฒ่าวัย 81 ปี โรครุมเร้า ขาหนีบปืนแก๊ปจ่อขมับลาตายในกระท่อมกลางสวน

เวลา 10.30น. เมื่อวันที่ (7 มี.ค.61) นายกฤษณะ อยู่สุข นายอำเภอเขาสมิง ได้รับแจ้งจาก พ.ต.อ.จำลอง บำรุงศิลป์ ผกก.สภ.เขาสมิง ว่าเกิดเหตุยิงตัวตายที่บริเวณกระท่อมกลางสวนยางพารา ม.7 ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิงจ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.ท.วิเชียร ปั้นสุขสารวัตร เวรสภ.เขาสมิง และอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด เขตอ.เขาสมิง

ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมกลางสวนยางพารา ที่ปลูกสับปะรดแซมเต็มสวน

ภายในกระท่อมพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นกระท่อม ในสภาพขาหนีบปืนแก๊ปยาวไว้ 1 กระบอก และพบบาดแผลที่บริเวณขมับขวา 1 แผล เลือดไหลนองพื้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณกว่า 10 ชม. ทราบชื่อว่านายเป๋ ชัยพฤกษ์ อายุ 81 ปี หลังชันสูตรศพแล้ว ให้อาสาสมัครกู้ภัยช่วยนำส่งรพ.เขาสมิง เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

นายศราวุธ ชัยพฤกษ์ อายุ 48 ปี บุตรชายของนายเป๋ผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า นายเป๋บ่นเบื่อชีวิตมานานแล้ว สาเหตุเพราะป่วยหลายโรค แต่ที่หนักคือโรคหอบหืด

ศราวุธ ชัยพฤกษ์ อายุ 48 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต

โดยนายเป๋เอาศัยอยู่ที่กระท่อมเพียงลำพัง ตนเองอาศัยอยู่บ้านที่บ้านท้ายวัง ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด แต่จะมาเยี่ยมพ่อและมาทำสวนที่ ต.วังตะเคียน ทุกวัน โดยช่วงบ่ายวันก่อน (6 มี.ค. 61) เข้ามาสวนยังพบพ่ออยู่ในบ้าน แต่วันนี้มาถึงสวนเห็นบ้านเปิดอยู่ แต่พ่อยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

keyboard_arrow_up