“พุทธ-จิตดี” ทุบโต๊ะข่าว ได้รับรางวัล ผู้รังสรรค์ข่าวยอดเยี่ยมแห่งปี 2561

วันที่ 6 มี.ค.2561 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ห้องคอนเวนชั่นฮอล์ชั้น 2 ถนนวิภาวดีรังสิต โดยมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา ร่วมกับหนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์ นายอำพล เสนาณรงค์ อดีตองคมนตรี เป็นประธานในพิธี มอบรางวัล “หงส์เหมราช” ประจำปี 2561 ในสาขา “ผู้รังสรรค์ข่าวยอดเยี่ยม ให้ คุณพุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี และ คุณจิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี 34 จากรายการทุบโต๊ะข่าว

คุณจิตดี ศรีดี รับรางวัลผู้รังสรรค์ข่าวยอดเยี่ยมแห่งปี 2561

สำหรับรางวัลดังกล่าวเป็นการยกย่องบุคลากรของคนทำข่าวทุกสื่อ ทั้งในและต่างประเทศ เป็นบุคคลคุณภาพที่มีคุณธรรมดีเด่น ทำคุณประโยชน์ทางศาสนา สังคม มีความสามารถพัฒนาองค์กร จนประสบความสำเร็จ ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้ารับรางวัล ทั้งหมด 257 รางวัล จากหลากหลายสาขาอาชีพ อาทิ ผู้นำทางศาสนา, ผู้สื่อข่าว, ลูกกตัญญู และผู้บริหารองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน

คุณจิตดี ศรีดี ถ่ายรูปร่วมกับผู้ที่ได้รับรางวัล

คุณจิตดี ศรีดี กล่าวว่า ขอขอบคุณสำหรับรางวัลนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ และความภูมิใจของทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีทั้งหมด ไม่ใช่แค่ตัวเรา เพราะมีผู้อยู่เบื้องหลังทั้งนักข่าว ช่างภาพ ตัดต่อ ทีมงาน ฯลฯ ที่ได้ร่วมกันรังสรรค์ นำเสนอข่าวสู่สายตาคุณผู้ชม ทั้งนี้ ทีมงานทั้งหมดจะรักษามาตรฐานการนำเสนอข่าว และพัฒนา เพื่อเป็นกระจกสะท้อนสังคมต่อไป

keyboard_arrow_up