หนุ่มถูกก๊วนขับเบนซ์กระทืบ ปัดล้อมรถขู่สาวคู่กรณี ชี้เข้าใจผิดปมใบขับขี่ (คลิป)

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์ข้อความที่มีผู้เสียหายส่งเข้ามาร้องเรียนว่า พี่ชายเกิดอุบัติเหตุรถเบนซ์ขับตัดหน้าจนมีการชนกันขึ้น จากนั้นได้เรียกประกันมาเพื่อเคลียร์ แต่ผู้หญิงคนขับเบนซ์คู่กรณี กลับบอกประกันว่า อีกคนเป็นผู้ขับ แต่พี่ชายของตนบอกความจริงกับประกันว่ าผู้หญิงคนดังกล่าวคือคนขับ ทำให้ฝ่ายคู่กรณีไม่พอใจโทรศัพท์เรียกแฟน ให้มาทำร้ายพี่ชายตน จนหูฉีก ก่อนทิ้งรถไว้แล้วหลบหนีไป

ภาพและข้อความ ที่ถูกโพสต์ลงเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ”

วันนี้ (2 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นายประพล แพน้อย หรือ “เอ้” ผู้เสียหาย ที่ขณะนี้ได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านบางขุนเทียน พบว่ามีบาดแผลที่บริเวณคิ้วขวา และบริเวณหูซ้าย สอบถามเจ้าตัวบอกว่า ต้องเย็บแผลทั้งหมด 7 เข็ม โดยตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้ว

นายประพล แพน้อย หรือ “เอ้” ผู้เสียหาย

นายประพล เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ( 1 มี.ค.) เวลาประมาณ 13.00 น. ตนได้ขับรถกระบะวีโก้ เป็นรถขนน้ำแข็ง มากับแรงงานต่างด้าว 2 คน เมื่อขับมาถึงบริเวณ ถนนบางบอน 5 ได้เกิดอุบัติเหตุ ขณะนั้นตนได้ขับรถมาทางตรง โดยมีรถเบนซ์ที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ได้ขับปาดออกมาเพื่อไปอีกฝั่ง ทำให้ตนเบรกรถไม่ทัน จึงทำให้ชนบริเวณท้ายรถเบนซ์

ต่อมาตนได้ลงมาจากรถ เพื่อโทรศัพท์หาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อที่จะแจ้งเหตุ ขณะนั้นเห็นว่าทางคู่กรณีเป็นผู้หญิงนั่งมาภายในรถคนเดียว และเมื่อพนักงานประกันภัยมาถึง ทางคู่กรณีได้ลงมาจากรถ ตอนนั้นพนักงานประกันภัยก็ได้เดินมาหาตนพร้อมกับถามว่า เห็นหรือไม่ว่าใครเป็นผู้ขับรถเบนซ์ ตอนนั้นตนจึงชี้ และตอบไปว่าเป็นผู้หญิงขับ

ต่อมา ทางพนักงานประกันภัย ก็ได้เดินไปคุยกับผู้หญิงคนดังกล่าว ที่เข้าไปนั่งภายในรถยนต์ของเพื่อนที่ขับตามมา ก่อนที่ทางพนักงานประกันภัยจะเดินกลับมาหาตน แล้วบอกให้ตนรอสักครู่ เนื่องจากแฟนของหญิงสาวรายดังกล่าวกำลังเดินทางมา และเมื่อแฟนหนุ่มของหญิงสาวรายนี้เดินทางมาถึง ได้เดินเข้ามาหาตน โดยที่ไม่ได้มีการพูดจาอะไร ก่อนเข้ามาชกที่ใบหน้าตนจนล้มลง จากนั้นได้กระทืบซ้ำจนตนร่วงไปกระแทกกับโต๊ะหินอ่อน

สภาพบาดแผลที่แขนของนายประพล ผู้บาดเจ็บ

นายประพล กล่าวว่า ตนไม่ทราบว่าผู้หญิงที่ขับเบนซ์คันดังกล่าว ได้พูดคุยอะไรกับแฟนหนุ่ม แต่คิดว่าหญิงสาวรายนี้น่าจะโกรธเรื่องใบขับขี่ เพราะเธอไม่มีใบขับขี่ และดูแล้วมีลักษณะเหมือนจะให้บุคคลอื่นสวมรอยเป็นคนขับรถเบนซ์แทนตัวเอง เป็นไปได้ว่าอาจจะโกรธ ที่ตนบอกกับพนักงานประกันภัยไปก่อนหน้านี้ว่า เธอเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ

หลังจากแฟนคู่กรณีทำร้ายตน ได้ขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุทันที นายประพล เปิดเผยอีกว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยถูกใครทำร้ายถึงขั้นนี้ ตนไม่ได้เป็นฝ่ายผิด พร้อมยืนยันว่า ตนไม่ได้มีการไปล้อมรถ และต่อว่าคู่กรณีตามที่มีการกล่าวอ้าง เพราะในวันเกิดเหตุตนไม่ได้พูดคุยกับคู่กรณีเลย

นายประพล ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหู

ทั้งนี้ นายประพล บอกอีกว่า คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งขณะนี้ทางคู่กรณียังไม่ได้มีการติดต่อมาที่ตน ส่วนตัวคิดว่าไปคุยกันที่โรงพักน่าจะดีกว่า

จากนั้นทีมข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณถนนบางบอน 5 พบว่าเป็นถนนขนาด 4 ช่องจราจร แบ่งเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 2 ช่องจราจร โดยจุดที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ จากการสอบถามพนักงานภายในก๋วยเตี๋ยว ปรากฏว่าไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากขณะเกิดเหตุพนักงานในร้านกำลังบริการลูกค้าอยู่

จุดที่นายประพล ถูกทำร้ายจนร่างกระแทกกับโต๊ะหินอ่อน จนโต๊ะหินอ่อนแตก

ทั้งนี้บริเวณดังกล่าว ยังพบเศษปูนของโต๊ะหินอ่อน แตกกองอยู่บริเวณหน้าร้านของขายชำ โดยทางเจ้าของร้านให้ข้อมูลว่า ตนเห็นม้าหินอ่อนแตก จึงได้ทุบทิ้งโดยวางไว้กองไว้ที่หน้าร้าน และได้ไปแจ้งได้ลงบันทึกประจำไว้ที่สน.หนองแขม

นายเต้ ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว

ด้าน นายเต้ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (1 มี.ค) ขณะเกิดเหตุตนเห็นรถเบนซ์จอดอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ และได้ขับออกมาเพื่อจะกลับรถ ขณะนั้นรถกระบะได้ขับมาทางตรงทำให้เบรคไม่อยู่ จึงชนเข้ากลางคันของรถเบนซ์ ตนจึงวิ่งไปดูพบว่า คนที่อยู่ภายในรถเบนซ์กำลังโทรศัพท์อยู่ แต่ตนไม่ทราบว่าคุยกับใคร เมื่อเห็นว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ จึงได้เดินกลับมายืนอยู่บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว

นายเต้ ยอมรับว่า ตนไม่เห็นว่า คนขับกระบะไปเคาะกระจกรถเรียกคนขับรถเบนซ์หรือไม่ แต่มีแม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวที่เคาะกระจกรถเบนซ์ คนขับจึงลงมาจากรถ และตนไม่เห็นว่า มีใครมาล้อมรถเบนซ์แต่อย่างใด และไม่เห็นว่า มีการด่าทอ ตามที่ทางหญิงสาวได้มีการให้ข้อมูลกับทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ส่วนเหตุการณ์คนขับรถกระบะถูกทำร้ายร่างกายนั้นตนไม่เห็น มาเห็นเพียงช่วงที่คนขับรถกระบะถูกทำร้ายแล้ว

keyboard_arrow_up