จังหวะเด็ด! หนุ่มไลฟ์เฟซบุ๊ก เจอโจ๋ตีนผีชนแท็กซี่ก่อนพุ่งตกคลองหวิดดับหมู่

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.61 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถแท็กซี่ก่อนพลิกคว่ำตกคลองทวีวัฒนา บริเวณถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กทม. ขณะนั้นมีทีมงานกำลังถ่ายทำรายการบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ ปรากฏภาพรถยนต์คันหนึ่งจอดติดไฟแดง ก่อนขับออกตัวไปอย่างรวดเร็วทำให้เสียหลักชนกับแท็กซี่เป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำตกลงคลองทวีวัฒนา

ทีมงานดังกล่าวจึงรีบวิ่งเข้าไปดูจุดเกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ปรากฏในคลิปเป็นเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตวชิรพยาบาลจึงกระโดดลงน้ำไปช่วยเหลือทันที ภายในรถยนต์คันดังกล่าวมีผู้โดยสารจำนวน 5 คน โดยทั้ง 5 คน ปลอดภัยก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่แท็กซี่มีผู้โดยสาร 2 คน คนขับ 1 คน ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ด้านคุณสมชาย จำปาป่า ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะถ่ายทำรายการอยู่เห็นรถยนต์คันเกิดเหตุขับผ่านไปมา 2 รอบ ก่อนที่รอบถัดมาจะโชว์ด้วยการออกตัวล้อฟรี ขณะที่แท็กซี่ชะลอช้าเพื่อติดไฟแดงบริเวณสี่แยก แต่รถคันดังกล่าวได้พุ่งชนแท็กซี่ก่อนพลิกตกน้ำในที่สุด ด้วยความที่กลุ่มต้นเป็นเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตวชิรพยาบาลจึงกระโดดลงน้ำช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันที

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง และเตรียมกู้ซากรถยนต์ดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำเพื่อตรวจสอบในทางคดีต่อไป

keyboard_arrow_up