สุดสลด! รปภ.หนุ่มหึงโหดฆ่ารัดคอแฟนสาวหลังถูกตีตัวออกห่าง แขวนสายไฟหวังปลิดชีพตาม

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.61 เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุ ผู้หญิงถูกฆ่ารัดคอ ที่อาคารพาณิชย์ ภายในถนนเพชรบุรี ซอย 10 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม. รุดตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร สูง 5 ชั้น ดัดแปลงแบ่งเป็นห้องให้เช่า ภายในห้องดังกล่าว พบศพ น.ส.สุดารัตน์ โชคลาภ อายุ 21 ปี ชาว จ.สกลนคร สวมเสื้อยืดคอปก สีดำ มีเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ใส่ทับ กางเกงขายาวสีดำ สภาพศพนอนหงาย ที่ลำคอถูกเนคไท สีดำลายส้ม รัดไว้ ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน ใกล้กันบริเวณประตูห้องน้ำมีสายไฟฟ้ามัดเป็นห่วงปมห้อยไว้ 1 เส้น โดยมี นายวันดี ยานิตย์ อายุ 23 ปี ชาว จ.สกลนคร ผู้ก่อเหตุรอมอบตัวด้วยอาการเศร้าอยู่ในห้องเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวสอบปากคำ

นายวันดี รับสารภาพว่า มีอาชีพเป็น รปภ.อยู่ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน ส่วนผู้ตายแฟนสาวเป็นพนักงานร้านอาหารในห้างเดียวกัน มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 5 ขวบ ก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกัน เนื่องจากหึงหวงที่แฟนสาวจะตีตัวออกห่างไปมีคนอื่น พอถึงเวลาเลิกกงานจึงนัดมาเคลียร์ปัญหา แต่ด้วยความโมโหจึงใช้เนคไทรัดที่คอแฟนสาวจนเสียชีวิต ส่วนตนเตรียมนำสายไฟมาผูกคอตายตามเหนือประตูห้องน้ำ ระหว่างนั้นจึงโทรหาพี่สาวว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว และจะตายตามแต่ถูกพี่สาวเกลี่ยกล่อมสำเร็จ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up