สยิวกลางเมืองพัทยา! ตร.รวบแก๊งรัสเซียเช่าโรงแรมหรู เปิดอบรมหลักสูตรทางเพศ

เมื่อช่วงดึก วันที่ 26 ก.พ.61 พล.ต.อ.พีรพงษ์ ชื่นภักดี ที่ปรึกษาพิเศษตำรวจ พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ รองผกก.ฝกพ.บก.อก.บช.ส.พ.ต.อ.บรรลืศักดิ์ ขลิบเงิน รองผบก.สว.สตม.พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยงาน บุกเข้าจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียตั้งกลุ่มเปิดอบรมหลักสูตรทางเพศ โรงแรมหรูชื่อดังกลางเมืองพัทยา ได้ตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด 10 ราย พร้อมของกางเป็นเสื้อสกรีนลายภาษาต่างประเทศ sex animator พร้อมใบประกาศหลังอบรม

เนื่องมาจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามผู้ร้ายข้ามชาติ ได้สืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดคอร์สสอนหลักสูตรการมีเพศสัมพันธ์ ให้ฝ่ายตรงข้ามถึงจุดคลายแมก จึงสนธิกำลังบุกเข้าจับกุมที่โรงแรมดังกล่าว พบกลุ่มชาวรัสเซียทั้งชายและหญิงจำนวน 43 รายเข้าอบรม โดยมีผู้ตั้งตัวเป็นผู้เชียวชาญด้านการมีเพศสัมพันธ์จำนวน 10 ราย กำลังสอนสาธิตการมีเซ็กส์ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็พากันตกใจโวยวาย เมื่อควบคุมสถานการณ์ได้จึงทำการตรวจพาสปอร์ท ทั้งหมด พบว่าผู้เข้าอบรมไม่มีความผิดอะไรจึงสอบสวนแล้วปล่อยตัวไป ส่วนตัวผู้สอนทั้ง 10 รายได้ควบคุมมายังสภ.เมืองพัทยา

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่าในการเข้าอบรมครั้งนี้จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าอบรม เป็นเงินกว่า 20,000 บาท ซึ่งหลังจากที่ผ่านการอบรมจากผู้เชียวชาญ 10 คนแล้วจะได้ใบประกาศจบหลักสูตรสยิวกลับไป จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี โอเวอร์สเต 1 ราย หลบหนีเข้าเมือง 3 ราย และทำงานโดยไม่ได้รับอณุญาติตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up