อุกอาจ! โจรบุกงัดรถในคอนโดฯ กลางดึก กวาดทรัพย์สินหลายหมื่นบาท (คลิป)

เกิดเหตุโจรเข้าไปงัดรถยนต์ที่จอดอยู่ในลานจอดรถของคอนโดแห่งหนึ่ง ได้ทรัพย์สินไปมูลค่าหลายหมื่นบาท กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจน รถยนต์เกิดเหตุยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว เจ้าของคือนายธัชชัย คงแก้ว เป็นแพทย์แผนไทย ประจำโรงพยาบาลศิริราช

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบผู้ก่อเหตุสวมชุดกีฬา เสื้อสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ สพายกระเป๋าสีดำใบใหญ่ เดินเข้าไปในบริเวณลานจอดรถยนต์ของคอนโด เข้าไปที่รถของผู้เสียหายซึ่งเป็นมุมอับกล้อง ก่อนขโมยทรัพย์สินและเดินออกมา สอบถามธัชชัย ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ลงมาที่รถในตอนเช้าพบว่าประตูรถไม่ได้ลอค ตรวจอบภายในก็พบว่าทรัพย์สินหายไป เป็นเงิน คีย์การ์ดและกุญแจคอนโด ที่พวงมาลัยรถมีร่องรอยการงัดสายไฟ เบาะหลังเจอมีดคัตเตอร์ตกอยู่ เชื่อว่าเป็นของผู้ก่อเหตุ จึงได้เก็บเป็นหลักฐานแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ธัชชัยกล่าวอีกว่า รู้สึกแปลกใจว่าเหตุใดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงปล่อยให้คนนอกเดินเข้ามาในคอนโดในยามวิกาล เวลา 02.00-03.30 น. ซึงดึกมาก และสอบถามก็ไม่มีเจ้าหน้าที่รปภ.คนใดเห็นเหตุการณ์ขณะนั้นเลยโดยบอกว่าเห็นผู้ก่อเหตุมาวิ่งอยู่รอบๆ คอนโดเป็นเวลาหลายวันแล้ว เข้าใจว่าเป็นผู้พักอาศัย ทั้งนี้ได้มีการแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up