เคลียร์ใจ “เอมี่ อมลวรรณ” ท้องจริงหรือสร้างกระแสหวังซิวมงกุฎ (คลิป)

มีเรื่องมีราวให้จับตามองกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาว “เอมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” อดีต 1 ใน 10 คนสุดท้ายผู้เข้าประกวด Miss Maxim ประจำปี 2555 ที่ไม่นานมานี้ เจ้าตัวได้ส่งตัวเองเข้าประกวดบนเวทีที่จัดขึ้นเพื่อสตรีที่ผ่านการสมรสแล้วอย่าง Mrs.Universe 2017 ท่ามกลางกระแสข่าวฉาวต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่องที่แฟนหนุ่ม “ฮาร์เวิร์ด หวัง” อยากให้ถอนตัวจากการประกวด รวมถึงข่าวลือหนาหูที่บอกว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ และเรื่องของล็อคเก็ตมหาเสน่ห์ที่กลายเป็นประเด็นเผ็ดร้อนอยู่พักใหญ่

ล่าสุด (25 พฤษภาคม 2560) เจ้าตัวได้เดินทางมาพร้อมกองประกวดเพื่อโปรโมทเวที Mrs.Universe Thailand 2017 และเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ถึงกระแสถอนตัวเพราะแฟนหนุ่มไม่อยากให้ประกวด โดยเจ้าตัวก็ตอบแบบแอบติดตลกว่า “เขาคงกลัวเราได้ตำแหน่งมั้ง (หัวเราะ) เพราะถ้าเราได้ตำแหน่ง มันอาจจะไปไกลกว่านี้ เขาคงกลัวว่าเราจะมีคนอื่น เพราะเขาเคยประกาศแล้วว่า ถ้าเราอยากเป็นซุปตาร์ก็ไปเลย เลิกกันไปเลย”

ส่วนกระแสข่าวที่ลือกันสนั่นว่าตนกำลังตั้งครรภ์ เจ้าตัวก็ปฏิเสธพร้อมบอกว่า “ถ้ามีน้องจริง เขาก็ให้ออกจากการประกวดแล้ว เรื่องของเรื่องคือเราไปไหว้พระมา และแค่โพสต์แคปชั่นประมาณว่า ไปดูดวงเสร็จ เขาบอกว่าจะได้ลูกสาว แต่ด้วยความที่เราเป็นคนน่ารัก (หัวเราะ) พี่ๆ นักข่าวก็เลยจับมาให้เป็นประเด็น”

ส่วนประเด็นล็อกเก็ตมหาเสน่ห์ที่เคยเป็นกระแสก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็บอกว่า “กระแสตอบรับดีมาก ตอนนี้หมดแล้ว และกำลังทำรุ่นที่สองออกมา คือจริงๆ เป็นคนศรัทธาเรื่องนี้มาก ถ้ามีอะไรที่มากกว่าคำว่าศรัทธาเราก็จะใช้ ยอมรับว่าเชื่อเรื่องนี้จริงๆ และมองว่า เราทำเพื่อช่วยในเรื่องของความเมตตา ก็เลยไม่มองว่ามันเป็นเรื่องแปลก ส่วนตัวเป็นคนที่ใครจะคุยอะไรต้องเอาโลกแห่งความเป็นจริงมาคุยกัน”

keyboard_arrow_up