“เปิ้ล นาคร” ยอมรับเบื่อเมีย ขอเลือกเจ็ทสกีแทน “จูน กษมา” (คลิป)

เป็นครอบครัวที่เรียกได้ว่าตลกและอบอุ่นจริง ๆ สำหรับครอบครัวของ “เปิ้ล นาคร” และ “จูน กษมา” ที่มีพยานรักถึง 4 คนไม่ว่าจะเป็น “น้องออกัส” “ออก้า” “ออกู๊ด” และ “ออเกรซ” ที่ใครหลาย ๆ คนต่างติดตาม และเอ็นดูน้องทุกคน

“เปิ้ล นาคร” และ “จูน กษมา”

ล่าสุด วันนี้ (22 ก.พ.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้พูดคุยเปิดใจ “เปิ้ล นาคร” และ “จูน กษมา” ถึงชีวิตครอบครัวว่าทำอย่างไรถึงได้รักกันมาถึง 10 กว่าปี ได้ขนาดนี้ เจ้าตัวก็บอกว่าเมื่อถามว่า 10 ปีอยู่กันมามีเคล็ดลับความรักอะไรกันไหม พี่เปิ้ล บอกกับเราว่า จริงแล้วเคล็ดลับไม่มีหรอก เราใช้วิธีอยู่ไปวัน ๆ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อนาคตก็วางแผนไว้ 3 ปี 5 ปี 10 ปี เล่นกับลูก เล่นกับภรรยา ยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุก ยิ่งสนุกก็มีความสุข นี่คือเคล็ดลับทั้งที่เรามี

ถามถึงเรื่องลูกว่าตอนนี้มี 4 คน อันนี้เกินความคาดหมายหรือไม่ ก็บอกว่าไม่ได้เกิน พี่เปิ้ล พูดติดตลกว่า ที่จะอยากมี 6-10 คน แต่พี่จูนไม่ไหว และตอนนี้พี่เปิ้ลก็ทำหมันเป็นที่เรียบร้อย พี่เปิ้ลบอกว่า ทำหมันตอนแรก ใคร ๆ ก็คิดว่าน่ากลัว ลูกผู้ชายทำหมันได้อย่างไร จะมีอารมณ์ไหม คิดเยอะ พอเราทำก็ไม่เห็นมีอะไรยาก แค่ขึ้นบันไดเลื่อนทีเดียว

นอกจากนี้เราก็ถามพี่เปิ้ลว่า หลังเห็นมีข่าวพี่เปิ้ล ตกเจ็ทสกีบ่อยหามเข้า โรงพยาบาล โดยพี่เปิ้ลบอกว่า ก็จะเล่นไปเรื่อย คิดว่าจะเลิกตอน 60 แต่ที่จริงก็ไม่อยากเลิก ถ้าเลิกตอนนี้คงไม่เลิก แล้วพี่เปิ้ลก็บอกว่าทุกวันนี้อยู่ด้วยกันทุกวัน ยอมรับว่าเบื่อเมียมาก จะเป็นอย่างไรไปฟังเลย

keyboard_arrow_up