สิบล้อพ่วงชนจยย.เสียชีวิต หมวกกันน็อกแตกกระจาย กล้องวงจรปิดร้านค้าจับภาพไว้ได้

วันนี้ (17 ก.พ. 61) ร.ต.อ.ถิรวัฒน์  ฟักประไพร ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกพ่วง ชนรถจักรยานยนต์ ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิต บริเวณถนนปทุมธานี-สามโคก (มุ่งหน้าสามโคก) ม.2 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

อุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกพ่วง ชนรถจักรยานยนต์

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายก้องหล้า ไชยรถ อายุ 60 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนเลนขวา ใกล้กันพบรถสิบล้อบรรทุกพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 81-0919 พิจิตร จอดอยู่ 1 คัน และบริเวณล้อหน้าตัวพ่วงรถสิบล้อด้านขาว พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ถูกชนล้มคว่ำอยู่ 1 คัน โดยมีเศษหมวกกันน็อกกระจายอยู่เต็มถนน

เศษหมวกกันน็อคของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถาม นายต๋อย ประทุมสวัสดิ์ คนขับรถสิบล้อพ่วงบอกว่า ขับรถสิบล้อบรรทุกพ่วง มาจากคลอง 4 ธัญบุรี หลังจากที่นำข้าวไปส่งให้กับโรงสี และกำลังจะขับรถกลับโรงสี ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่เห็นว่ารถจักรยานยนต์ขับแซงมา เพราะรู้สึกว่าชนอะไรบางอย่างจึงลงมาดู ก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ถูกรถของตนเองชน และมีผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนน

หลานของผู้ตายมาถึงที่เกิดเหตุบอกว่า ผู้ตายเป็นคนขับรถอยู่ที่ ขสมก. และออกจากบ้านตั้งแต่ตี 4 อาจจะกำลังกลับบ้านย่านสามโคก แต่มาถูกรถสิบล้อชนเสียชีวิตเสียก่อน ต่อมานางประณีต ไชยรถ อายุ 50 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ได้แต่ร้องไห้ และเป็นลมจนเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานีไปก่อน

นางประณีต ไชยรถ ภรรยาของผู้เสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.ถิรวัฒน์  ฟักประไพร ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้มีจากภาพกล้องวงจรปิดของร้านค้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ สามารถจับภาพเอาไว้ได้ ในขณะที่รถจักรยานยนต์ขับแซงรถสิบล้อพ่วงทางด้านขวา และเกิดเสียหลักทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม แล้วถูกล้อรถสิบล้อพ่วงชน เป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up