สุดโหด! สาวถูก 6 ชายรุมกระทืบผิดตัว เผยนาทีหวิดตาย 8 เดือนคดีไม่คืบ นอนผวา ซ้ำตกงาน (คลิป)

รายการทุบโต๊ะข่าว ได้รับร้องเรียนจากหญิงรายหนึ่ง ระบุว่า ตนถูกรุมทำร้ายร่างกายทั้งที่ไม่มีความผิด โดยเรื่องเกิดเมื่อประมาณเดือนตุลาคม 2559 แต่จนถึงปัจจุบันคดียังไม่มีความคืบหน้า

ล่าสุด วันนี้ (24 พ.ค.) น.ส.นฤมล ศุภถาวรภรณ์ หรือ เปิ้ล หญิงรายดังกล่าวซึ่งเป็นผู้เสียหาย เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 ตุลาคม 2559 ตนเดินทางไปหาเพื่อนบริเวณย่านถนนเจริญกรุง แต่ปรากฎว่าไม่เจอ เลยคิดว่าเพื่อนคงจะอยู่บ้านคนรู้จักหลังหนึ่งในซอยเจริญกรุง 91 จึงไปหาที่นั่น

พอไปถึงหน้าบ้าน น.ส.นฤมล เล่าว่า ตนถูกคนที่บ้านหลังนั้นถามว่า “ใช่คนชื่อเปิ้ลหรือเปล่า” พอตนตอบว่าใช่ จึงถูกพาเข้าไปคุยในบ้าน หลังจากนั้นตนก็ถูกถามว่า ตนคือเปิ้ลคนที่พาตำรวจมาจับคนในครอบครัวเขาไหม ซึ่งตนได้ปฏิเสธไปว่าไม่รู้เรื่อง แต่คู่กรณีไม่เชื่อ จากนั้นจึงเรียกคนกลุ่มหนึ่ง 5-6 คนเป็นอย่างน้อย เข้ามารุมทำร้ายตน

น.ส.นฤมล ศุภถาวรภรณ์ ผู้เสียหาย

น.ส.นฤมล เล่าต่อว่า ตนถูกคนกลุ่มนี้รุมทำร้ายโดยใช้เหล็กแป้บตี เอาถังน้ำครอบหัว และรุมกระทืบ ตอนนั้นคิด ตนว่าคงไม่รอดชีวิตออกไปได้แล้ว

หนูใกล้จะตายแล้ว ตอนนั้นบอกเขาว่า ถ้าจะกระทืบก็เอาให้ตายไปเลย เพราะหนูไม่ไหวแล้วที่จะมาโดนหลาย ๆ ครั้ง ถ้าหนูตายก็ไม่ยอมรับเพราะหนูไม่ได้ทำ” น.ส.นฤมล เล่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

จากนั้นจึงมียายคนหนึ่งที่อยู่ในบ้านเข้ามาห้ามไว้ กระทั่งผ่านไปนานกว่า 3 ชั่วโมง ตนจึงหาจังหวะหลบหนีออกมาจากบ้านหลังนั้น แต่ก็ถูกกลุ่มคนเหล่านี้ขับรถตามมาอีก โชคดีที่เจอพลเมืองดีขับรถผ่านมา พาตนหลบหนีออกมาได้ หลังจากนั้นแฟนก็พาตนไปโรงพยาบาล พร้อมกับโทรบอกให้ญาติเข้าไปแจ้งความไว้ให้ที่สน.วัดพระยาไกร

สภาพผู้เสียหายหลังถูกรุมทำร้าย ขณะพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

น.ส.นฤมลบอกว่า ตนต้องรักษาอาการจากการถูกทำร้ายจนดั้งหัก เส้นเลือดตาแตก สมองได้รับการกระทบกระเทือน อยู่ที่รพ.นานกว่า 1 สัปดาห์ ต่อมาตำรวจจึงโทรมาเรียกให้ตนไปไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีที่โรงพัก

แต่ทั้งนี้ เมื่อไปถึงโรงพัก น.ส.นฤมลบอกว่า คู่กรณีคนที่ทำร้ายตนจริง ๆ ไม่ได้เข้ามา มีแต่ยายของคู่กรณีคนที่เคยเข้าไปห้าม มาเจรจาแทนแล้วยังยอมรับผิดแทนหลานว่าเป็นคนลงมือกระทำเอง โดยวันนั้นตนได้เรียกร้องขอค่ารักษาพยาบาลตามใบเสร็จ 28,000 บาท พร้อมกับค่าทำขวัญ 20,000 บาท แต่ยายของคู่กรณีบอกว่า “ไม่มีให้ ให้ใช้สิทธิประกันสังคมไป” การเจรจาจึงยุติด้วยการที่ตำรวจบอกว่า จะเขียนสำนวนเข้าสู่กระบวนการศาลต่อไป

จนกระทั้งเมื่อประมาณเดือนเมษายนที่ผ่านมา น.ส.นฤมล ได้โทรศัพท์หาตำรวจเจ้าของคดี เพื่อสอบถามว่าทำไมจนถึงป่านนี้คดียังไม่ไปถึงชั้นศาล ซึ่งได้รับชี้แจงว่า จะเรียกคู่กรณีให้มาเจรจากันอีกครั้ง ซึ่งหากได้เจรจากันอีกครั้งตนก็ยังอยากให้คู่กรณีรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล และอยากให้คดีนี้จบไม่ว่าทางใดก็ได้

น.ส.นฤมล เล่าว่า ช่วงที่ตนรักษาตัว ก็ต้องลาออกจากงาน ส่วนสภาพจิตใจนั้น นอนหลับยังฝันร้าย ต้องคอยหวาดระแวง “ก็ยังคิดอยู่ในใจเสมอว่าเราไม่ผิด ทำไมถึงต้องโดนขนาดนี้ กลัวคนรอบข้างจะโดนทำร้ายไปด้วย

ด้าน ร.ต.อ.สุริยวุฒิ พัดรุย สน.วัดพระยาไกร ผู้รับผิดชอบคดี เปิดเผยว่า เดิมทีพยายามติดต่อให้คู่กรณีได้เจรจากันอีกครั้ง แต่ปรากฎว่ายังไม่สามารถติดต่อได้ ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาจึงได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 3 ราย

keyboard_arrow_up