ลาตรุษจีน! ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ประกาศปิดเพจ 3 วัน หลังโพสต์อ้าง ‘เจ้บ้าบิ่น’ สารภาพ

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความอ้างว่า…มีรายงานข่าว จากทีมงานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่อยู่จังหวัดกาญจนบุรี แจ้งว่าเจ้บ้าบิ่น ยอมรับสารภาพแล้วต่อ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ว่าไม่ได้ขายเลข533726ให้ครูปรีชา (อ่านเพิ่มเติมที่ : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม อ้าง ‘เจ๊บ้าบิ่น’ สารภาพคดีหวย 30 ล้าน ไม่ได้ขายให้ครูปรีชา)

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้โพสต์ข้อความล่าสุดโดยระบุว่า…ประกาศ! ทางชมรมฯ ขอเปิดเพจ 3 วัน เพื่อให้ทีมงานทุกท่านได้ไปพักผ่อนในช่วงตรุษจีน ตั้งแต่วันที่พรุ่งนี้เป็นต้นไป และจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 จึงแจ้งมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน

อย่างไรก็ตาม การแจ้งประกาศปิดเพจชั่วคราวนี้ ได้กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง เนื่องจากมีการเปิดเผยโดย พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่ได้ทำการสอบสวน ‘เจ้บ้าบิ่น’ เป็นเวลานานกว่าแปดชั่วโมง ที่ยืนยันว่า ยังไม่มีใครยอมรับว่า ไม่ได้ขายลอตเตอรี่ให้กับครูปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษฯ ตามที่มีกระแสข่าวออกไปก่อนหน้านี้ (อ่านเพิ่มเติมที่ : “บ้าบิ่น” อึดถูกเค้น 12 ชม.ไม่กลับคำ – ทนายครูไม่ถอนตัว ขอสู้ทั้งอาญาและแพ่ง (คลิป))

keyboard_arrow_up