ตร.ไล่ล่า แก๊งหื่นโหดยิงน.ศ.ชาย ฉุดสาวรุ่นน้องข่มขืน – ส่งปลอกกระสุนพิสูจน์หลักฐาน แกะรอยวงจรปิด

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุอุกอาจขับรถกระบะสีดำ ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษาปี 3 แล้วใช้ปืนจ่อยิงบริเวณคาง แต่ขัดขืนจนกระสุนปืน โดยที่บริเวณแก้มก่อนที่นักศึกษาคนดังกล่าวจะทำทีเป็นตาย จากนั้น คนขับรถกระบะก็ได้ฉุดกระชากนักศึกษาสาวรุ่นน้องปี 2 ขึ้นรถกระบะไป ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยคนร้ายมาดำเนินคดี

ปลอกกระสุนที่นำส่งกองพิสูจน์หลักฐาน

ล่าสุด วันนี้ ร.ต.ท.นัน รันลอด พนักงานสอบสวน สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของคดี ได้เร่งนำปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ไปตรวจพิสูจน์หลักฐาน ที่ จ.ขอนแก่น เพื่อหารอยนิ้วมือแฝง และแกะรอยติดตามตัวคนร้าย ส่วนการสอบสวนนักศึกษาหญิงเมื่อวาน (13 ก.พ.) พบว่า มีอาการอ่อนเพลีย จึงทำการสอบสวนเพียงเบื้องต้น ก่อนจะให้กลับบ้านไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบสวนนักศึกษาหญิงและนักศึกษาชายอย่างละเอียดครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงมาประกอบกับการติดตามตัวคนร้าย

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ส่งทีมชุดสืบสวนปูพรมลงพื้นที่แกะรอยทั้งจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางจากจุดเกิดเหตุไปจนถึงจุดที่ปล่อยตัวนักศึกษาหญิง และสอบพยานแวดล้อม

จุดเกิดเหตุ

โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถไปเติมน้ำมันในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนเด็กภายในปั๊มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต้องให้เวลาทางเจ้าหน้าที่ทำงาน จะเร่งไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะถือเป็นคดีที่อุกอาจก่อเหตุในชุมชน คาดว่าจะจับกุมได้ไม่นาน โดยช่วงนี้ต้องตรวจสอบหลักฐานอย่างละเอียด

นายธนากรณ์ แสงฤทธิ์ บิดาของนักศึกษาชาย

ทางด้าน นายธนากรณ์ แสงฤทธิ์ บิดาของนักศึกษาชาย บอกว่า ขณะนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วและได้กำลังใจจากผู้ปกครองและเพื่อนๆทำให้สภาพจิตใจดีขึ้นมา ลูกชายก็ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กับนักศึกษารุ่นน้อง และยังไม่มีแฟน ตนจึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะหากปล่อยให้ลอยนวลคนร้ายอาจจะก่อเหตุในลักษณะเดียวกันซ้ำขึ้นอีก

 

keyboard_arrow_up