ลุงขับรถสองแถวปัดยั่วโทสะเมล์สาย 75 หลังคลิปว่อนถูกท้าต่อย (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวหวาดเสียว ขณะนั่งรถกระป๋อง แล้วถูกรถเมล์ ปอ.75 ขับตามหลังมาแบบกระชั้นชิด และปล่อยรถให้ไหลมาแบบจะชน ทำให้ตนซึ่งนั่งท้ายรถกระป๋องตกใจมาก หลังจากนั้นรถเมล์ได้ขับไปปาดหน้า ก่อนที่คนขับรถเมล์ ลงมาหาเรื่องคนขับรถกระป๋อง โวยวายเสียงดังว่ารถกระป๋องไปปาดหน้าก่อน หลังจากนั้นมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ภาพจากคลิปบันทึกเหตุการณ์

วันนี้ (11ก.พ) ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุพบ นายมนัส (นามสมมติ) อายุ 56 ปี คนขับรถกระป๋องในคลิป ซึ่งกำลังขับรถมารับส่งผู้โดยสารที่ป้ายรถเมล์ นายแจ็ค เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุตนแค่จอดรถสงผู้โดยสาร ทันใดนั้นมีผู้ชายลักษณะคล้ายคนกำลังโมโหเดินมาที่รถ และพูดว่า ตนไปขับรถเบียด พร้อมกับขู่จะเอาเรื่อง และกำหมัดเหมือนจะทำร้ายร่างกาย แต่ตนไม่ได้ตอบโต้ หลังจากนั้นจึงแยกย้ายกันไป

นายมนัส (นามสมมติ) คนขับรถกระป๋องในคลิป และนางแมว (นามสมมติ) ภรรยา

ขณะที่ นางแมว (นามสมมติ) อายุ 61 ปี ภรรยาคนขับรถกระป๋อง เปิดเผยด้วยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนนั่งอยู่บริเวณท้ายรถ เพื่อเก็บค่าโดยสาร แล้วอยู่ๆ รถเมล์ ปอ.75 ขับพุ่งมาที่รถอย่างรวดเร็ว และเบรกกะทันหัน จนเกือบจะชน หลังจากนั้นคนขับรถเมล์ก็เดินไปหาสามีตน จนเป็นเรื่องราวในคลิป ซึ่งก่อนจะแยกย้ายคนขับรถเมล์ยังชี้หน้าตนแล้วพูดว่า “มึงจำไว้นะ กูเอามึงตายแน่” หลังจากโดนข่มขู่แบบนั้น ตนไม่กล้าที่จะไปนั่งท้ายรถเพื่อเก็บค่าโดยสารอีกแล้ว

อย่างไรก็ตาม วันพรุ่งนี้ (12 ก.พ.) คนขับรถกระป๋องและภรรยา จะเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สน.สำเหร่ เพราะถูกคู่กรณีข่มขู่ไว้ว่าจะฆ่า

 

keyboard_arrow_up