ชายปริศนา!? เด็กหญิง 12 เคราะห์ร้ายถูกดักยิงหนังสติ๊กใส่เบ้าตาหวิดบอด ชาวบ้านเผยโดนนับสิบราย (คลิป)

วันที่ 9 ก.พ.61 เมื่อเวลา 00.05 น. ที่ สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางจงจินต์ รวดเร็ว อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 215 หมู่ที่ 9 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพค้าขายผลไม้ ได้นำตัว ด.ญ.อรทัย คำแสง ลูกสาว อายุ 12 ปี นักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รร.ชุมชนวัดชันเงิน เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.เจริญทอง พุ่มพวงทอง รอง สว.สอบสวน ว่า ในช่วงก่อนเที่ยงคืน ขณะที่ ด.ญ.อรทัย นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ที่พี่ชาย เดินทางกลับจากเยี่ยมพี่สาวที่โรงพยาบาลหลังสวน

โดยขับรถกันมาบนถนนสาย บ้านควนหินมุ้ย-วัดดอนวาส ซึ่งสองข้างทางเป็นสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งก่อนจะถึงบ้านเพียง 500 เมตร ด.ญ.อรทัย รู้สึกเหมือนมีของแข็งมาโดนที่บริเวณเบ้าตาด้านขวาอย่างจัง เลือดไหลทะลักออกมา ในขณะที่ยังมองเห็นจากแสงไฟหน้า รถ จยย.ว่า มี ผู้ชายยืนอยู่หลังต้นปาล์มน้ำมันริมทาง จึงได้ส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และ ร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุวิ่งออกมาดูแล้วอุ้มร่าง ด.ญ.อรทัยขึ้น รถยนต์กระบะ นำตัวส่ง รพ.หลังสวน แพทย์ได้ตรวจบาดแผล พบว่ามีบาดแผลฉีกขาดใต้ตาด้านขวา ห่างจากลูกตาเพียงไม่ถึง 1 ซม. ต้องเย็บ 5 เข็ม หลังจากที่ได้ทำบาดแผลเสร็จ ตนพร้อมพี่สาว ของ ด.ญ.อรทัย ได้นำตัวไปแจ้งความ ที่ สภ.บ้านในหูต ดังกล่าว

ทั้งนี้ นางจงจินต์ เล่าว่า มีชาวบ้านที่เดินทาง ด้วย รถ จยย. ผ่านจุดดังกล่าว ในเวลาค่ำคืน โดนยิงในลักษณะเดียวกันกับ ที่ลูกสาวของตัวเองโดนมาแล้วนับสิบราย แต่ไม่เคยมีใครไปแจ้งความ และได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จนมาถึงรายของลูกสาวตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงต้องแจ้งความให้ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดี จะได้ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกับคนอื่นอีก ส่วนตัวคนร้ายลูกสาวบอกว่าเห็นหน้าชัดเจน สามารถชี้ตัวได้แน่ รวมถึงพี่ชายที่ขับรถ จยย.ก็ สามารถจดจำได้เช่นกัน ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งจะได้ดำเนินการต่อไป

keyboard_arrow_up