เปิดภาพนาทีระทึก กระบะเสียหลักหักหลบชนจยย. ก่อนพุ่งชนร้านค้า (คลิป)

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.สุรเชษฐ์ เทพชาลี รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนรถยนต์และรถจยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ โลตัสสาขาย่อย ถ.ท่าบรรทุก ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยและแพทย์เวรฯ รพ.ระยอง

สถานที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด สีดำ จอดอยู่ในสภาพฝั่งขวาได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะ 4 ประตู อีซูซุ ดี-แม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ในสภาพส่วนหัวรถพุ่งชนกระจกด้าหน้าร้านค้าสะดวกซื้อ จนกำแพงและกระจกได้รับความเสียหายบางส่วน ที่ล้อหลังฝั่งซ้าย พบรถจยย. ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอสีขาว จอดอยู่ และรถจยย.สีขาวอีกคันในสภาพพังยับล้อหลุดจนไม่สามารถระบุยี่ห้อหรือรุ่นและหมายเลขทะเบียนได้

ภาพคลิปเหตุการณ์ขณะที่รถกระบะได้พุ่งชนร้านสะดวกซื้อ

ห่างไปเล็กน้อยบริเวณก่อนถึงร้านสะดวกซื้อ ยังพบรถกระบะและรถเก๋ง ถูกเฉี่ยวชนจนได้รับความเสียหาย ขณะเดียวกันยังพบนายสมบัติ ไตโอสถ อายุ 31 ปี และ น.ส.ไพลิน สมนาค อายุ 31 ปี เป็นคนขี่จักรยานยนต์คันที่ไม่สามารถระบุรุ่นและยี่ห้อ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะและลำตัว กู้ภัยให้การช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการตรวจสอบ ภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า รถกระบะได้เสียหลัก ชนรถจยย.คันแรก จนทำให้คนขี่ตกจากรถจยย.ก่อนมาชนรถที่จอดหน้าร้านสะดวกซื้อและชนกระจกหน้าร้านจนแตก รถจึงหยุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัว คนขับไปสอบสวน ที่ สภ.เมืองระยอง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up