โล่งใจ! ช่างตัดผมส่วนตัว เผยความรู้สึก “เอ ไชยา” หลังเปิดบอกความจริงเรื่องลูกเมีย

วันนี้ (22 เม.ย. 60) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้มีโอกาสพูดคุยกับ นายวริศพันธ์ โชติสิริอนันดา หรือ บอย ช่างตัดผมส่วนตัวของไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดัง ซึ่งร้านตั้งอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บอย ช่างตัดผมส่วนตัวของไชยา มิตรชัย

 

โดย คุณบอย ช่างทำผมส่วนตัวของพระเอกลิเกเงินล้าน เปิดเผยกับทีมข่าวว่า “พี่เอเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน สัปดาห์หนึ่งจะมา 4-5 ครั้ง ส่วนใหญ่จะโทรศัพท์มานัดก่อน พี่เอเป็นลูกค้าเก่าแก่มาเกือบ 10 กว่าปีแล้ว ครั้งแรกที่ได้ทำผมให้ ตอนนั้นพี่เอมีอายุแค่ 15 ปี ตอนแรกก็ไม่ทราบว่าพี่เอมีลูก แต่ประมาณสัก 5-6 ปีก่อน เห็นพี่เอพาเด็กน้อยมาที่ร้าน 2 คน ซึ่งพอถามก็บอกว่าเป็นลูก เจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดบังอะไร

“เอ ไชยา” กับ “บอย” ช่างตัดผมส่วนตัว

ส่วนภรรยาของพี่เอเองก็เคยมาที่ร้าน หลัง ๆ ยิ่งได้เจอบ่อย เพราะว่าเขามาด้วยกัน โดยส่วนตัวมีความสนิทกับพี่เอและภรรยา ถึงขั้นเคยไปทำผมให้พี่เอที่บ้านแถวๆ ป่าโมกข์สายใน

ช่างผมคู่ใจบอกด้วยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (22 เม.ย. 60) ตนยังได้เจอกับพี่เอและภรรยา มาทำผมอยู่เลย เพราะพี่เอมีอัดรายการ

ภาพล่าสุด “เอ ไชยา” มาตัดผมกับช่างส่วนตัว

หากถามถึงสถานะทั้งคู่ ตอนนี้ไม่รู้เหมือนกัน แต่เขาก็พูดคุยสนิทสนมเหมือนเดิม สังเกตเห็นว่าเจ้าตัวร่าเริงเหมือนปกติ และมีพูดขึ้นมาคำหนึ่งว่า “โล่งใจ” เพราะได้บอกความจริงผ่านสื่อไปแล้ว หลังจากนี้ขอฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับพี่เอ เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ อยากให้แฟนคลับทุกคนเข้าใจ

keyboard_arrow_up