นร.สาวตกรถเมล์! หน้าคะมำ-คางแตก เหตุรถออกตัวเร็วเกินไป คนขับอ้างไม่รู้ (คลิป)

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 61 เวลา 12.00 น.วันที่ เกิดเหตุรถบัสโดยสารสายพานทอง – ชลบุรี กำลังจอดและมีคนลงจากรถบันไดหน้า และมีคนวิ่งมาขึ้นรถทางบันไดหลัง ช่วงที่กำลังรถจะออกตัวได้มีหญิงสาวคนหนึ่งแต่งชุดนักเรียนได้กระโดดลงจากบันไดหลังหัวคะมำใบหน้าและคางกระแทกกับพื้นได้รับบาดเจ็บ จึงได้เดินมาพักที่บริเวณที่พักรถโดยสาร โดยมีรถสองแถวเห็นเหตุการณ์จึงได้มาช่วยเหลือพร้อมกับผู้เห็นเหตุการณ์ หลังจากนั้นได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพทั้งหมดไว้ได้

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.อรสา เชือนเชื้อ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 5 โรงเรียนพานทอง(ต้นสน) อยู่บ้านเลขที่ 80/207 หมู่ 5 ต.บ้านเชิด อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ซึ่งได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง ร้อยเวร สภ.พานทอง โดยเล่าว่า ช่วงเวลา 10.30 น.วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ได้นั่งรถโดยสารสายพานทอง – ชลบุรี จากตัวอำเภอพานทอง เมื่อถึงบริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก หรือ อีเทค. จึงได้ลงจากรถ แต่รถได้ออกตัวกะทันหัน จึงได้พลัดตกจากบันไดรถจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณคางจนต้องเย็บถึง 3 เข็ม ใบหน้า และหัวเข่า

นอกจากนี้โทรศัพท์มือถือไอโฟน รุ่น 4 เอส หน้าจอแตกได้รับความเสียหาย รวมทั้งเสื้อผ้าขาด แต่รถโดยสารดังกล่าวได้ขับหนีไป จึงได้มาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับคนขับรถโดยสารสายพานทอง-ชลบุรี ซึ่งตำรวจจะได้ออกหมายเรียกคนขับมาดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแต่กายและจิตใจ

ต่อมาคู่กรณีทั้งคู่ได้เดินทางมาที่ สภ.พานทองเพื่อไกล่เกลี่ย โดยทางฝ่ายรถบัสรับส่งโดยสาร กล่าวเพียงแต่ว่าจะรับผิดชอบเหตุที่เกิดขึ้น อ้างว่าไม่รู้ว่านักเรียนตกรถของตน โดยไม่ให้นักข่าวถ่ายภาพและเดินทางกลับ ส่วนทางด้านผู้ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางไปตรวจเอ็กซเรย์ที่ รพ.พานทอง เพื่อดูว่ากระดูกได้รับบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน โดยไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเนื่องจากอาการบาดเจ็บทำให้พูดได้ลำบาก

keyboard_arrow_up