สุดสลด! หนุ่มไปรษณีย์เครียดจัด คว้า.38 ระเบิดขมับตัวเองตาย หนีหนี้พนันบอล 8 แสน

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 2561 ร.ต.อ.เฉลิมชัย ไขประพาย รองสว.(สอบสวน) สภ.วัดสิงห์ อ.วัดสิงห์จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 128 ม.9 ต.มะขามเฒ่า อ.วัดสิงห์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จังหวัดชัยนาท พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลวัดสิงห์

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณโรงเก็บของ พบศพนายเทิดศักดิ์ อ่อนสิงห์ อายุ 40 ปี พนักงานไปรษณีย์ สาขาวัดสิงห์ สวมเสื้อฟุตบอลสีแดง ทีมชาติสเปน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนตายอยู่บนเปลนอนเหล็กมีพนักพิง สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวาทะลุข้างซ้าย ที่พื้นข้างเปลพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์.38 สีดำ ด้ามไม้ ข้างกันพบกระสุน 2 นัดตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งสถาบันนิตเวช เพื่อทำการชัณสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

จากการสอบสวนนายบุญส่ง อ่อนสิงห์ พ่อผู้ตาย ทราบว่าช่วงที่เกิดเหตุนั้น ตนไม่อยู่บ้าน ออกไปตลาดตอนเช้า แต่เห็นว่าผู้ตายเดินไปยังโรงเก็บของเพื่อให้อาหารปลา ในบ่อปลาที่เลี้ยงไว้ ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะเป็นกิจวัตรกระจำวันของผู้ตายอยู่แล้ว พอกลับมาบ้านจึงพบศพของลูกชาย และทำการแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายบุญส่ง อ่อนสิงห์ พ่อผู้ตาย

ซึ่งขณะเกิดเหตุนางลัดดาวรรณ อ่อนสิงห์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์เทศบาลวัดสิงห์ เมียผู้ตาย ก็อยู่ในบ้านแต่ไม่ได้ยินเสียงอะไร

นางลัดดาวรรณ อ่อนสิงห์ เมียผู้ตาย

ด้านนายหวั่น เอี่ยมชัย พ่อตาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงก่อนที่ผู้ตายจะก่อเหตุสลดครั้งนี้ ได้เดินทางไปหาตนที่บ้านบ่อยครั้ง มาพูดเปรยๆ ว่าเป็นหนี้เยอะ ซึ่งเป็นหนี้พนันบอล แต่ตนไม่อยากให้ครอบครัวรับรู้ โดยเป็นหนี้อยู่ประมาณ 8 แสนบาท โดยเมื่อ 3-4 วัน ที่ผ่านมา ผู้ตายก็เดินทางมาหาอีก และพูดเรื่องหนี้พนันบอลด้วยอาการเครียดมาก หาทางออกไม่ได้ พูดเหมือนมาลาตาย ตนก็ได้ตักเตือนไปว่าอย่าทำอะไรโง่ๆ อย่าคิดสั้น เรายังมีครอบครัวช่วยๆ กันแก้ช่วยๆ กันคิดหาทางออก ซึ่งผู้ตายก็รับปากว่าจะทำเพื่อครอบครัว ไม่ทำร้ายตัวเองและครอบครัวอย่างแน่นอน แต่มาจนถึงวันที่เกิดเหตุ ตนไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น จบปัญหาโดยไม่คิดถึงครอบครัวเช่นนี้

นายหวั่น เอี่ยมชัย พ่อตาของผู้ตาย
keyboard_arrow_up