อึ้ง! “วาเนสซ่า บีเวอร์” ถูกบลัฟงานจากนางเอกดัง! เศร้าสูญเสียลูก จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า (คลิป)

วันที่ 31 มกราคม 2561 รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง “ปล.ด้วยรักและคิดถึง” ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี ยกเว้นวันศุกร์ เวลา 19.45-20.15 น. ได้เชิญ คุณวาเนสซ่า บีเวอร์ เชื่อว่า หลายคนคงจะรู้จักเด็กหน้าตา น่ารัก ในภาพยนตร์เรื่อง “ชมพู่แก้มแหม่ม” ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่ วาเนสซ่า ได้ชิมลางงานในวงการบันเทิง และได้ร่วมงานกับนางเอกแห่งยุค “จารุณี สุขสวัสดิ์” และพระเอก“แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” จากนั้นจึงได้เล่นละครเรื่อยมา

คุณวาเนสซ่า บีเวอร์

โดยมีผลงานโฆษณา ทั้งในประเทศและต่างประเทศตามมาอีกด้วย วาเนสซ่า มีชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง “หัวใจสี่สี” ที่ได้ร่วมงานกับพี่ชายอย่าง โอลิเวอร์ บีเวอร์ และประกบคู่กับ คุณหมิว ลลิตา และตั้ว ศรัญยู วงศ์กระจ่าง และได้รับโอกาสออกเทป ตอนอายุ 15 ปี ในอัลบั้ม “Vanessa” เรียกได้ว่า โด่งดังมาก อย่างเพลง “บอกลาเพื่อนเก่า”

ผลงานของคุณวาเนสซ่า

คุณวาเนสซ่าเล่าว่า ตอนนั้นแฟนๆคงจะจำภาพตอนเป็นศิลปินมากกว่า เพราะเพลงที่ออกมาตรงใจกับวัยรุ่นที่อยู่ในมัธยมศึกษากำลังจะบอกลากับเพื่อนที่ร่วมเรียนด้วยกัน

ครั้งหนึ่ง คุณวาเนสซ่า เคยเสียใจมากกับเพื่อนร่วมงานวงการที่บลัฟงาน ที่ไม่อยากร่วมงานด้วย จนเธอไม่ได่เล่นละครเรื่องนั้น เธอเปิดใจว่า ตอนนั้นเสียใจมากที่ได้ยินข่าวนี้มาจากคนใกล้ตัว เลยทำให้รู้สึกว่าวงการบันเทิง คือวงการมายาจริงๆ ที่ทุกอย่างเป็นภาพมายาไปหมด ตัวเราเองก็ไม่มั่นใจว่าข่าวนั้นออกมาจากปากดังนางเอกคนนั้นเองหรือไม่ แต่เราก็ไม่เคยคิดจะถามเจ้าตัวโดยตรง จนละครเรื่องนั้นก็เลือกนางเอกดังไป ทำให้ตนเองไม่ได้งานละครเรื่องนั้นเลย ซึ่งทางผู้จัดได้โทรมาบอกก่อนที่จะเริ่มมีการเปิดกล้องบวงสรวงว่า “ขอเปลี่ยนตัว” คุณวาเนสซ่า มารู้เหตุผลภายหลังว่า นางเอกดังพูดว่าไม่อยากร่วมงานกับเรา เขาบอกว่า “หากมีเธอก็ไม่มีฉัน”

แม้เหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ตนเองไม่ได้แสดงละคร เวลาผ่านมา 20 ปีแล้ว เธอก็ยังไม่ได้คำตอบจากนางเอกดัง ถึงสาเหตุของการไม่อยากร่วมงานกับตน เรื่องราวความรักของสาววาเนสซ่าได้แต่งงานมีครอบครัว กับคุณตี้ กฤษณัฏฐ์ สีมานะชัยสิทธิ และมีลูกชาย น้องวินเธอร์ วัย 9 ขวบ กำลังน่ารัก แต่เธอก็เกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง

ลูกของวาเนสซ่า

คุณวาเนสซ่า เล่าว่า คุยกับสามีว่าอยากจะมีลูกทั้งหมด 3 คน ตั้งใจว่าอีก 3 ปีจะมีคนที่สอง พอถึงเวลาที่พร้อมแล้ว เราก็เตรียมตัวเป็นคุณแม่อายุครรภ์ตอนนั้นได้ 2 สัปดาห์เราได้ยินเสียงหัวใจลูกมาตลอด แต่ปรากฏว่า เราเกิดสภาวะ “ท้องนอกมดลูก” ทำให้ต้องผ่าตัดเอาลูกออก เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เป็นโรคซึมเศร้า เกิดความสูญเสียครั้งรุนแรง แต่ความรักในครอบครัวก็ช่วยเยียวยาจนหายเศร้า แล้วสามารถมีน้องสกาย ที่ปัจจุบันอายุ 2 ขวบ แต่กว่าตัวเธอเองจะมีน้องสกายได้ ก็เกิดความกังวลหลายอย่างเหมือนกันเพราะตั้งท้องตอนอายุ 39 ปี กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ แต่ปรากฏว่า ลูกชายแข็งแรง สมบูรณ์ดี แถมโตมายังมีแววเข้าวงการเหมือนคุณแม่อีกด้วย

keyboard_arrow_up