แล้วตาจะกลับบ้านยังไง!? ตาวัย 83 โร่แจ้งความ จอดจักรยานคู่ใจไม่ถึง 5 นาที ถูกขโมย

เวลา 11.00 น. ของวันนี้ (30 ม.ค. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานหาย ที่บริเวณหน้าร้านถ่ายรูป จักรพรรดิโฟโต้เอกซ์เพรส ถนนมหาจักรพรรดิ ต.หน้าเมือง อ.เมือง ฉะเชิงเทรา จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ให้เข้าทำการตรวจสอบ

โดยในที่เกิดเหตุพบนายหรั่ง ใจสดศรี อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 16 ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ยืนอยู่ที่บริเวณหน้าร้าน พร้อมกับลูกๆ ซึ่งอยู่ในอาการงงๆ โดยนายหรั่งได้เล่าให้ฟังว่า รถจักรยานของตนซึ่งได้มาจากหลาน ตนได้ใช้ปั่นมาเป็นระยะเวลายาวนาน จนเหมือนเป็นจักรยานคู่ใจที่ใช้ปั่นไปทำธุระที่โรงพยาบาลพุทธโสธรทุกวัน และก็จะจอดไว้ที่โรงพยาบาล รวมถึงหน้าร้านถ่ายรูปของลูกก็ไม่เคยหาย มาวันนี้หลังกลับจากทำธุระเสร็จที่โรงพยาบาลก็ปั่นมาจอดที่หน้าร้านถ่ายรูปเหมือนเช่นทุกครั้ง แต่พอหันหลังเข้าไปในร้านไม่ถึง 5 นาที หันกลับมาดูรถจักรยานคู่ใจก็หายไปแล้ว จึงรีบโทรประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยสกัดจับ เพราะคิดว่าคนที่ลงมือก่อเหตุน่าจะปั่นไปได้ไม่ไกล

นายหรั่ง ใจสดศรี (ผู้เสียหาย)

ซึ่งรถจักรยานของตนเป็นรถจักรยานสีน้ำเงินแบบธรรมดา มีตะกล้าหน้ารถเบาะนั่งสีดำ-เหลือง มีตัวบังโซ่รถจักรยานและมีที่ซ้อนท้าย

จักรยานที่หายไป

โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้นายหรั่งเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อเตรียมประสานขอดูกล้องวงจรปิดจากร้านใกล้เคียงบริเวณนั้น เพื่อหาตัวผู้กอเหตุต่อไป

keyboard_arrow_up