พ่อแม่ใจสลาย! โชเฟอร์ตีนผีซิ่งรถพ่วงชนเด็กสาวดับอนาถ ตร.เปิดวงจรปิดล่าตัว

ร.ต.อ.ชาตรี ชัชวาลย์ รองสารวัตสอบสวน สภ เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณ ซ.ร่วมพัฒนา ม.9.ต.ทับหลวง อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ แพทย์ รพ ศูนย์นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ ด.ญ.สิริวรรณ แก้วรัตน์ชัย อายุ 16 ปี 39.ม.12 ต.ห้วยขวาง อ.เมือง จ.นครปฐม เรียนอยู่ที่อาชีวะนครปฐม ชั้นปีที่ 1 สภาพนอนคว่ำหน้าศีรษะยุบ ที่หลังมีรอยล้อรถยนต์ขนาดใหญ่ สวมชุดลูกเสือสีน้ำตาล สวมรองเท้าผ้าใบ ใกล้กับพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่น สปาค สีขาวหมายเลขทะเบียน ขกว.676 ภูเก็ต

จากการสอบถามร้านค้าที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตอนที่เกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 06.45 น. กำลังเปิดร้านเพื่อขายของอยู่ ก็ได้ยินเสียงคล้ายรถชนอะไรสักอย่างจึงเดินออกไปดู ก็พบว่า น้องคนนี้นอนนิ่งไปแล้วจึงได้เดินเข้าไปดูใกล้ๆ เห็นหัวของน้องยุบเละ จึงได้โทรไปแจ้งมูลนิธิให้มาดู เพื่อรีบเอาตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่ก็สายไปแล้ว เพราะว่าน้องเสียชีวิตทันที ขณะที่รถบรรทุกพ่วงหัวสีขาวขับหลบหนีไปแล้ว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน

ร.ต.อ.ชาตรี ชัชวาลย์ กล่าวว่า จาการสอบสวนชาวบ้านบอกว่า รถที่ชนหลบหนีไปอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ได้จอดรถลงมาดูเด็กว่าจะเป็นอะไรบ้าง เบื้องต้นจะไปขอดูกล้องวงจรปิดจากอู่รถ และโรงงานว่าจับภาพไว้ได้บ้างหรือไม่ หรือถ้ามีใครพบเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ สามารถมาให้ข้อมูลได้ที่ สภ.เมือง จะได้ช่วยกันเอาคนที่กระทำผิดมารับโทษ เพราะว่าชนแล้วหนี.

keyboard_arrow_up