ดับอนาถ! คนขับรถบรรทุกข้าวสารเสียชีวิตคาหน้ารถ แพทย์คาดสำลักข้าวเหนียว

เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันนี้ (29 ม.ค. 61) ร.ต.อ.คมสันต์พรมศิริรองสว.สอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบนรถบรรทุกสิบล้อภายในโรงสีข้าวธัญญผล เลขที่ 6 หมู่ที่ 4 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแพ้ว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุพบบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-1163 สุรินทร์ โดยบริเวณที่นั่งคนขับพบศพนายสุทศ ผดุงแดน อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 9 ต.ปรือ อ.ปราสาท จังหวัดสุรินทร์ นั่งตะแคงหงายหลังพิงเบาะนั่งอยู่ ตรวจตามร่างกายไม่มีบาดแผลใด โดยในกระเป๋ามีทรัพย์สินเป็นเงินสดจำนวน 3,511 บาท โทรศัพท์มือถือ และเอกสารต่างๆ

จากการสอบถามนายบัณฑูร มณีฉาย อายุ 61 ปี เจ้าของโรงสีข้าวดังกล่าว บอกว่า ผู้ตายได้เดินทางมาจากจังหวัดสุรินทร์ โดยเป็นรถร่วมบรรทุกข้าวของโรงสีไชยอุดมสุรินทร์บรรทุกข้าวสารหอมมะลิมาจำนวน 320 กระสอบน้ำหนักประมาณ 25 ตัน โดยผู้ตายได้มาจอดรถเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ของวันนี้ และเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ตนได้ให้คนงานเดินไปเรียกผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ตอบสนอง คนงานจึงไปตามตนมาดู และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พร้อมประสานนายจ้างและญาติๆ มาดูศพอีกครั้ง

นายบัณฑูร มณีฉาย เจ้าของโรงสีข้าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับรถมาเหนื่อยและมีอาการหิวข้าว จึงได้ซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมารับประทานในรถ และอาจเกิดอาการสำลักข้าวเหนียวก็เป็นได้ แต่อย่างไรตาม จะได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

keyboard_arrow_up