สุดสลด! เมีย-แม่ยาย รับศพผัวใหม่ หลังถูกผัวเก่ากระหน่ำยิงดับคาบ้าน ตร.ล่ากระชั้นพบยาบ้าอื้อ

เมื่อเวลา 14.30 น .วันนี้ (24 ม.ค. 61) ที่ห้องเก็บศพ รพ.นาดี จ.ปราจีนบุรี นางอุไรพร บำราบ อายุ 35 ปี พร้อมนางบัวศรี พรมสุวรรณ อายุ 65 ปี (มารดา) เลขที่470/4 หมู่3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้เดินทางมารับศพของนายกิติ บำราบ อายุ 37 ปี (สามี) เลขที่ 173 หมู่1 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ที่ถูกนายนพสิทธิ พงษ์แก้ว (โก๋) อายุ 44 ปี สามีเก่าเลขที่ 101/1 หมู่ที่7 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ยิงเสียชีวิต เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 23 ม.ค. 61

ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า ช่วงกลางดึกวานนี้ (23 ม.ค. 61) ได้รับแจ้งจากพลเมืองว่า มีเหตุนายกิติ บำราบ อายุ 37 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เสียชีวิตในห้องเช่า เลขที่ 470 ม.3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ข้างโรงเรียนอนุบาลนาดี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นได้รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน และกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี พบผู้เสียชีวิต (นายกิติ) สภาพนอนหงายหน้าเสียชีวิตภายในกลางห้องเช่า นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อแขนสั้นสีกรมท่า มีบาดแผลถูกกระสุนอาวุธปืนคาบินยิงใต้ราวนมข้างซ้าย 1 นัด พบปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือนายนพสิทธิ พงษ์แก้ว (โก๋) อายุ 44 ปี หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋งสีขาวไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป

ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

สอบสวนเบื้องต้นนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา 18.30 น. วานนี้ (23 ม.ค. 61) นายนพสิทธิ พงษ์แก้ว (โก๋) ซึ่งเป็นสามีเก่าของนางอุไรพร ที่เลิกรากันมากว่า 17 ปี ได้มาเยี่ยมบุตรสาวที่ห้องดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตนายกิติสามีใหม่ได้ออกไปดื่มเหล้ากับพ่อตาที่ข้างนอกบ้าน เมื่อกลับมาเห็นอดีตสามีของภรรยากำลังคุยกับลูกเลี้ยง เกิดหึงหวง เกรงว่าจะหวนกลับไปคืนดีกับภรรยา จึงเข้าไปในห้องนอน บอกให้นางอุไรพร (ภรรยา) ไปเคลียร์กับอดีตสามี ฝ่ายภรรยาแจ้งว่าตนเองกับสามีเลิกรากันไปนานแล้ว ไม่เกี่ยวข้องกัน ให้ไปคุยกันเอง ผู้เสียชีวิตได้ออกมาคุยกับอดีตสามีแต่มีปากเสียงทะเลาะกัน ฝ่ายอดีตสามีได้ขอตัวกลับ ขณะกำลังออกรถ ผู้เสียชีวิตได้วิ่งตามออกมา และกระชากประตูรถ จึงถูกยิงสวนกลับด้วยอาวุธปืนรวม 2 นัด และวิ่งหนีกลับเข้ามาในบ้านเสียชีวิต

ด้านนางอุไรพร บำราบ ภรรยาผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 20.00 น.วานนี้ (23ม.ค. 61) นายนพสิทธิพงษ์แก้ว (โก๋) สามีเก่าที่เลิกรากันมากว่า 17 ปีเศษแล้ว ได้มาเยี่ยมบุตรสาวที่เกิดกับตน ขณะนั้นนางบัวศรี พรมสุวรรณ (มารดา) ห่อขนมกลางห้องกับบุตรสาว ส่วนตนเองอยู่ในห้องนอน นายกิติสามีใหม่ได้เข้ามาเห็น และบอกว่า”ผัว…มา ออกไปเคลียร์กับมัน” ตนได้บอกกับสามีใหม่ ว่าชีวิตตนเองกับสามีเก่าจบกันไปแล้ว ให้ไปคุยกันเอง สามีใหม่จึงออกไป จากนั้นทั้งคู่เกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน และสามีเก่าได้ออกจากบ้านไป ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนอกบ้านรวม 2 นัดซ้อน ตนได้วิ่งออกมาดู เห็นสามีใหม่ถูกยิงวิ่งกลับเข้ามาในบ้าน และเสียชีวิต ส่วนสามีเก่าพร้อมรถเก๋งขับหนีมุ่งหน้าไปทางตัวอำเภอนาดี

นางอุไรพร บำราบ ภรรยา (ซ้าย) นางบัวศรี พรมสุวรรณ มารดา (ขาว)

ต่อมาเวลา 15.00 น. พ.ต.อ.จิรโรจน์ โรจภานุพัชร์ ผกก.สภ.นาดีกล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ผู้บังคับบัญชาได้เร่งรัดคดี และได้ขออนุมัติหมายจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว พร้อมติดตามไปยังบ้านพักลูกน้องผู้ต้องหา พบอาวุธปืนคาบินที่ใช้ก่อเหตุ 1 กระบอก และยังตรวจพบยาเสพติด (ยาบ้า) จำนวน 45 เม็ด จึงตั้งข้อสงสัยคนร้ายพัวพันธุรกิจผิดกฏหมาย เพราะก่อนหน้านี้เคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้วรวม 2 ครั้ง และเร่งติดตามการหลบหนีอย่างเต็มที่

keyboard_arrow_up