เหตุสลด! เก๋งชิ่งชนราวสะพานเจ็บสาหัส หลังตามประกบยิงมอเตอร์ไซค์คู่อริดับข้างทาง

วันที่22พ.ค.60พ.ต.ท.ดนัยธรใจสบายสว(สอบสวน)สภ.คลองท่อมจ.กระบี่พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิเต็กก่าจีคุงเกาะลำทบัและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขลำทับเข้าตรวจสอบเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณริถนนสายพรุดินนา-ช่องเสียดม.2ต.พรุดินนาอ.คลองท่อมจ.กระบี่ในที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลพรุดินนาประมาณ100เมตรพบศพผู้ตายทรายชื่อนายจักรกฤษจันทร์สอนอายุ16ปีอยู่บ้านเลขที่117ม.2ต.พรุดินนาอยู่ในชุดสวมเสือยืดคอกลมแขนสั้นสีดำนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงินนอนเสียชีวิตในคูข้าวทางแพทย์ชันสูตรมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ผ่านหลัง1นัดและที่ชายโครงขวา1นัดกระสุนฝังในในที่เกิดเหตุมะพบปลอกกระสุนเจ้าหน้าที่จึงนำศพไปฝ่าหัวกระสุนที่โรงพยาบาลกระบี่นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก1รายคือด.ช.มงคลกรุณานำอายุ14ปีมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่แผ่นหลัง1นัดกระสุนฝังในอาการสาหัสเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลลำทับก่อนนำส่งโรงพยาบาลกระบี่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเหตุผู้ตายได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยายนต์ซูซูกิสแมสสีดำดำแดงทะเบียน1กก4256กระบี่โดยมีด.ช.มงคลฯเป็นคนขับแต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถเก๋งสีดำไม่ทราบทะเบียนขับไล่ตามประกบก่อนคนที่นั่งมาในรถใช้อาวุธปืนจ่อยิงผู้ตาย2นัดผู้ตายตกจากรถเสียชีวิตส่วนด.ช.มงคลหลังผู้ตายถูกยิงตกจากรถดช.มงคลก็ได้พยายามขับรถจยย.หนีแต่ถูกคนร้ายยิงเข้าที่แผ่นหลังบาดเจ็บแต่แข็งใจขับรถไปประมาณ600เมตรเพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านส่วนคนร้ายก็ได้ขับรถหลหนีไปทางถนนสายช่องเสียด-พรุดินนา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายมีความขัดแย้งบางอย่างหรืมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มคนร้ายจึงได้ถูกดตามยิงดังกล่าวซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินดีต่อไป
อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุยิงกันประมาณ10นาทีพ.ต.ท.ดนัยธรใจสบายสารวัตรสอบสวนสภ.คลองท่อมได้รับแจ้งมีเหตุรถชนราวสะพานที่สะพานห้วยน้ำเขียวต.คลองท่อมใต้อ.คลองท่อมหลังรับแจ้งจึงให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบเนื่องจากติดภารกิจที่เกิดเหตุพบศพโดยที่เกิดเหตุอุบัติเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเชฟโรเล็ตaveoสีดำทะเบียนกจ945กระบี่สภาพพังเสียหายยับเยินเครื่องยนต์ตกลงไปในคลองในรถมีผู้บาดเจ็บ5คนเป็นเยาวชนอายุ16-17ปีมีบาดแผลจากการกระแทกอาการสาหัสเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.คลองท่อมและนำส่งรพ.กระบี่ในเวลาต่อมา

พ.ต.ท.ดนัยธรใจสบายกล่าวว่ากรณีที่เกิดขึ้นทั้ง2เหตุการณ์นั้นมีพยานยืนยันว่าผู้ถูกยิงได้ถูกกลุ่มของผู้ที่ขับรถไปชนราวสะพานยิงซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมและเก็บหลักฐานเบื้องต้นพบพานท้ายอาวุธปืนลูกซอง1ชิ้นซึ่งต้องขอเวลาสอบสวนเพิ่มเติมแต่ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่คอยดูแลควบคุมตัวไว้แล้ว

keyboard_arrow_up