ตร.ขับไล่ล่า ‘หนุ่มเมายา’ ร่วม 100 กม. ค้นรถพบยาบ้า-อุปกรณ์เสพไอซ์ (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา (ปากช่อง) ได้ใช้รถวิทยุสกัดพร้อมขับติดตามไล่ล่ารถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บบ. 8742 พิษณุโลก หลังจากได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง  อ. เมือง จ. นครราชสีมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสกัดตั้งแต่ สะพานต่างระดับ อ. สีคิ้ว จ. นครราชสีมา แต่รถคันดังกล่าวไม่ยอมหยุด ขับแซงไปมาตลอดทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงก็เปิดไซเรน ติดตามจนมาถึง กม.47  ต. กลางดง   รถคันดังกล่าวได้กลับรถ หันหน้ากลังไปทาง  จ. นครราชสีมา  โดยมีตำรวจทางหลวงตามติด ๆ  จนรถคนร้ายขับในช่องทางซ้ายสุด เจอรถจอดเสียอยู่ข้างหน้าเบรกไม่ทันจึงชนท้าย จากนั้นได้เปิดประตูรถและวิ่งหลบหนีเข้าไปหลบในฟาร์มไก่ข้างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งทางหลวงปากช่อง และ สภ. กลางดง สามารถเข้าไปจับคุมออกมาได้ โดยพบคนขับอยู่ในสภาพเหมือนคนเมายา ตาเหม่อลอย พูดจาวกไปวนมา

ทราบชื่อผู้ถูกจับคุมคือนายเทวา พรมทอง อายุ 38 ปี ค้นในรถพบ ยาบ้าบรรจุอยู่ในหลอดกาแฟจำนวน 4 เม็ด  อุปกรณ์การเสพ มีดเหน็บ เลสทองข้อมือ เสื้อผ้า และสิ่งของอื่นๆ เต็มรถ โดยรับว่าเสพยามา เนื่องจากก่อนหน้านี้ทะเลาะกับแฟนเข้าบ้านไม่ได้ จึงเข้าไปงัดบ้านขนข้าวของออกมา แต่แฟนได้แจ้งตำรวจ สภ .โพธิ์กลาง ไปตรวจสอบ

เมื่อนายเทวา เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถหนีมุ่งหน้ามาทางกทม. จนมาถูกจับคุมที่เขตกลางดง อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา รวมระยะทางที่ขับหนีมา 100  กม. พอดี  แต่โชคดีที่ไม่ไปเฉี่ยวชนกับรถคนอื่นหรือหากมีใครขวางหน้าอาจจะถูกชนได้  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวกลับไป สภ. โพธิ์ กลาง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up