เปิดชีวิต “โอ๋ รุ่งระวี” ชอบทำขนม ลั่นหัวใจไม่โสดแล้ว! (คลิป)

วันที่ 23 มีนาคม 2561 รายการ APOP บันเทิง ช่องอมรินทร์ทีวี 34 ออกอากาศทุกวัน ยกเว้นวันศุกร์ เวลา 19.45-20.15 น. ช่วงบุกห้องดาราวันนี้พิธีกรหน้าตี๋ ขวัญใจวัยรุ่นอย่างหนุ่ม “แพน สุรเกียรติ” จะพาไปบุกบ้านสุดหรูของนางร้ายหน้าสวย “โอ๋ รุ่งระวี บริจินดากุล” ที่ล้วงลึกถึงก้นบึ้งของหัวใจสาวคนนี้ว่าโสดอยู่หรือไม่ และบอกได้เลยว่า หน้าจอกับหลังจอจะแตกต่างกันอย่างไรต้องติดตาม

โอ๋ รุ่งระวี บริจินดากุล

สาวโอ๋ เปิดบ้านต้อนรับแบบอบอุ่น ด้วยบรรยากาศแบบโฮมมี่ ที่บ้านหลังนี้เอาไว้พักผ่อนแบบส่วนตัว เจ้าตัวอยู่มานานถึง 4 ปีแล้ว พิธีกรของเราบุกเข้าไปคุยกันในห้องรับแขกในบ้าน พูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่บอกได้เลยว่า สาว

“โอ๋ รุ่งระวี บริจินดากุล” ต้อนรับทีมงาน ด้วยความเป็นกันเอง

คนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบการทำขนมเป็นอย่างมาก ถึงขนาดไปลงมือเรียนเพื่อฝึกให้ทำได้หลายอย่าง ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวที่รักการทำของหวาน แต่โอ๋ รุ่งระวีก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบดูแลรูปร่าง หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ห้องนอน “โอ๋ รุ่งระวี”

จากนั้น “โอ๋ รุ่งระวี” ก็พาพิธีกรของเรา ลุยถึงห้องนอนที่จัดแบบเรียบหรู มีตุ๊กตาวางไว้บนหัวนอนเต็มไปหมด ที่เจ้าตัวชื่นชอบ งานนี้เลยแย้มถึงหัวใจหน่อยว่า ตอนนี้นางร้ายหน้าสวยคนนี้มีแฟนหรือยัง สาวโอ๋ ตอบแบบไม่กั๊กเลยว่า “ไม่โสดแล้ว” พูดคุยศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่มนอกวงการมา 3 ปี หากถามว่าอยากแต่งงานไหม สาวโอ๋ ก็บอกว่า การแต่งงานคือความฝันของผู้หญิงหลายๆคนอยู่แล้ว อนาคตเราก็ดูๆ กันไป ตอนนี้เรายังอยากใช้ชีวิตไปก่อน หากพร้อมเมื่อไหร่ก็จะบอกให้ทราบ

“โอ๋ รุ่งระวี” ทำขนม “ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน”

ปิดท้ายด้วยการโชว์ฝีมือการทำขนม “ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน” สูตรพิเศษของ “โอ๋ รุ่งระวี” เรียกได้ว่าแฟนๆคนไหนอยากชิมต้องไปอ้อนสาวโอ๋ในอินสตาแกรมกันได้เลย

keyboard_arrow_up