เปิดวาร์ป! ‘หนุ่มสูทเทา’ โชว์สเต็ปคล้ายนักมวยมืออาชีพ พบประวัติทำงานด้านทหาร

จากกรณีที่เฟซบุ๊ก Namemes Trd ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมเล่าเหตุการณ์ชกต่อยกันกลาางถนนของคนขับมอเตอร์ไซค์ และรถเบนซ์ไว้ว่า “#อ่อนนุชแม่งเถื่อน #คนดีๆจะไปอยู่ที่ไหน ช่วยกันแชร์+++++++

เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับตามมอไซ (ที่มีคนใส่เสื้อวินซ้อน pcxสีชมพู) มา รถติดก็ติดมาก ตอน4โมงกว่าๆ ใต้bts พระโขนง ซึ้งก่อนหน้า ที่จะถ่ายคลิปไว้ได้ รถpcxสีชมพู ได้แทรกช่องระหว่างรถ ตอนนั้นผมก็คิดไว้แล้ว ว่าช่องมันน่าจะเล็กไป และที่สำคันรถคัน ด้านขวาก็เป็น รถbenz e class ถ้าชนไปไม่คุ้มแน่ๆ แต่พี่ที่ขับ pcx เข้าพยายามจะแทรกไปให้ได้ จนสุดท้ายเหมือนไม่ผ่าน !! รถได้เกิดเสียหลัก ข้างๆ benz แถมพอเสียหลักเสร็จ (มุมของผมไม่เห็นว่าชนเลยหรือป่าว) แต่ไม่มีการขอโทษ หรือให้อภัย และยังจะเบิ้นรถ และมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่ ไปกับคนขับรถbenzอีกด้วย

ตอนนั้นผมก็คิดในใจแล้วว่า ทำไมเค้าทำแบบนั้น นิสัย… ใจอยากจะขับไปเตือนเหมือนกันแต่ ด้วยที่ ผมมาคนเดียวและ พี่2คน บนpcx (หน้าตาเถื่อนสัส!)

และแล้ว ก็มีพี่ ที่ขับรถ m-slaz ได้ขับไปเตือนประมาณว่าเค้าทำไม่ถูก (พี่เค้าใจถึงมาก) แต่พอคนทำผิดโดนเตือน กลับด่าเสียๆหายๆ แบบไม่ละอายใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้น ดูในคลิปเลยครับ ว่าใครเริ่มก่อน …!

ปล.1.สำหลับคนที่สงใสว่าทำไมผมถึงไม่ลงไปห้ามเลย เพราะผมไม่อยากโดนลูกหลงไปด้วย ทำได้ที่สุดก็แค่ ตะโกนกับบีบแตร และอีกอย่าง ผมเป็นคนตัวเล็ก วิ่งเข้าไปสุ่ม4สุ่ม5 คงกระเด็นออกมา

ปล.2. ทำไมผมถึง ต้องเอามาโพส ถึงผมจะไม่ได้ช่วยอะไรในตอนนั้น แต่ผมก็ไม่อยากให้คนแบบนี้กล้าที่จะผิดโดยไม่ละอายใจ และคนดีๆ แบบพี่ mslaz ต้องทำไปและเสียเวลาไปเปล่าๆ พี่เค้าสุดยอดมากครับ Ley De Kock #กราบใจพี่แกจริงๆ”

ซึ่งจากคลิปจะเผยให้เห็นหนุ่มใส่ชุดสูทขี่มอเตอร์ไซค์มาเตือนว่าทำแบบนี้ไม่ถูก แต่คนก่อเหตุนอกจากจะไม่สลดแล้วกลับดุด่าเสีย ๆ หาย ๆ และทำร้ายร่างกาย ก่อนที่ทั้งคู่จะต่อยกัน โดยหนุ่มใส่สูทนั้นดูเหมือนนักมวยอาชีพที่มีลีลามวยเป็นสเต็ปนั้น

งานนี้ไม่ปล่อยให้สงสัยนาน ที่เฟซบุ๊ก ศรยุทธ จิตถาวร ได้ออกมาเผยแล้วว่า หนุ่มใส่ชุดสูทสเต็ปมวยคนนี้ เป็น ทหารมหาดเล็ก รุ่น 313 ขณะที่เฟซบุ๊ก Ley De Kock ปัจจุบันได้ปิดไปเรียบร้อยแล้ว.

keyboard_arrow_up