พบศพสาวนิรนามกลางป่า สภาพเน่าเปื่อยเหลือแต่โครงกระดูก ตร.เร่งหาสาเหตุ (คลิป)

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.61 เวลา 00.30 น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิโรจนธรรมสถานสัตหีบ ร่วมตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตภายในป่ากระถิน ตั้งอยู่ริมถนนนาจอมเทียนซอย 2 ตัดถนนจอมเทียนสาย 2  ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังมีผู้เข้าไปพบ

ในที่เกิดเหตุเป็นป่ากระถินห่างจากถนนประมาณ 20 เมตร เข้าตรวจสอบพบเส้นผมจำนวนหนึ่งอยู่ก่อนเข้าไปในป่าคาดว่าถูกสุนัขคาบออกมา จากนั้นเข้าไปตรวจภายในป่ากระถินพบส่วนกระโหลกศีรษะ กระดูกช่วงขา และแขน นอกจากนั้นยังพบส่วนลำตัวอีกชิ้น พร้อมกับชุดกระโปรงสีดำแดง 1 ชุด ชุดชั้นใน 1 ชุด  รองเท้าผู้หญิงแบบหุ้มส้น 1 ข้าง นอกจากนั้นยังพบหูฟังที่ข้างตัว ศพเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายบัวเรียน สมเพชร  อายุ 40 ปี  อาชีพรับจ้าวทั่วไป เล่าว่า มีคนงานต่างด้าวที่อยู่บริเวณนั้นมาหาของในป่ากระถิน แล้วเจอชิ้นส่วนจึงได้ตามตนมาดู พบว่าเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เปิดเผยว่าเบื้องต้นยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตายเองหรือฆาตกรรม เพราะสภาพศพเหลือเพียงโครงกระดูก จึงต้องนำไปพิสูจน์ทราบที่สถาบันนิติเวร โรงพยาบาลตำรวจเสียก่อน นอกจากนั้นยังฝากประชาชนหากสงสัยเป็นญาติตัวเองให้มาขอดูภาพที่ สภ.นาจอมเทียนได้ เพราะหากรู้ว่าผู้ตายเป็นใครก็คงสามารถคลี่คลายถึงสาเหตุได้เร็วขึ้น

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสผู้ตายให้เร็วที่สุดเพื่อคลี่คลายถึงสาเหตุการตาย ซึ่งขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน และคงไม่ช้าน่าจะทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนและตายด้วยสาเหตุใด

keyboard_arrow_up