เปิดใจ! “เพชร สหรัตน์” แยกกันอยู่ “ตั๊กแตน ชลดา” เผยยังไม่นัด “หย่า” (คลิป)

จากกระแสที่ร้อนแรงอีกข่าวหนึ่งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กับเรื่องราวของลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา” ที่ออกมาแฉว่าได้ตัดสัมพันธ์รักกับ สามี นักร้องนักแต่งเพลงอย่างหนุ่ม “เพชร สหรัตน์” หลังจากนั้น ชาวเน็ตก็ขุดคุ้ยว่าภาพผู้หญิงที่มีแชตหลุดออกมาเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความรักครั้งนี้พังลง

ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า  ทำนองว่า ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ที่ทำให้มีแรงและต่อสู้ผ่านไปได้ และจะไม่มีการพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะถือว่า เรื่องมันจบลงไปแล้ว โดนตอนนี้ตัวเองขอโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียวค่ะ พร้อมรับคอนเสิร์ตทั่ว

จากนั้น ทางทีมได้ติดต่อไปทางคุณเพชร สหรัตน์ สามีของ ตั๊กแตน ชลดา ได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า กระแสข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่มีการเข้าใจผิด เพราะทางคุณแจมมี่ บุคคลที่ถูกกล่าวพาดพิงนั้น เป็นเพื่อนที่พึ่งเดินทางมาจากต่างประเทศเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยภาพที่โพสต์ ลักษณะเหมือนซบกัน และมีความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อนนั้น เป็นเพียงการนัดทานข้าวร้านอาหารกับเพื่อนๆ เป็นปกติ และวิธีการพูดคุยก็ต้องบอกว่า ไม่ได้มีความพิเศษอะไร เพราะด้วยความเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ คำพูดแบบนี้คือเรื่องปกติ

แต่ถ้าถามว่า พอออกมาแล้วมีกระแสความไม่เหมาะสมเกิดขึ้นก็ยินดียอมรับตรงนั้นและพร้อมที่จะเปลี่ยน ตนต้องขอโทษสำหรับคำพูดที่ไม่สุภาพเกิดขึ้น สุดท้าย สถานะของเพชร สหรัตน์ กับ ตั๊กแตน ชลลดา ว่าตอนนี้อยู่ในสถานะอะไร เพชร สหรัตน์ บอกกับทีมข่าวของเราว่า ต้องบอกว่าได้มีการแยกกันอยู่แล้ว ตั๊กแตน ได้ย้ายกลับไปอยู่บ้านย่านปทุมธานีและตนก็อยู่บ้านย่านสายไหม จะเรียกว่าเลิกไหม ก็เรียกว่าแยกกันอยู่ เพื่อทบทวนว่าอยู่ได้ไหม เพราะตนเชื่อว่าตั๊กแตนเขารู้ว่า ตอนที่ตนอยู่ตนทำอะไรให้บ้างตั๊กแตนบ้าง


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ต๊กแตน ชลดา

keyboard_arrow_up