อดีตนายก ยิ่งลักษณ์ โพสต์เฟซบุ๊ก ทวงสัญญา ครบรอบ3ปี การบริหารงาน คสช.

ความเคลื่อนไหวในการครบรอบ 3ปี ของ คณะรักษาความมั่นคงแห่งชาติ หรือ คสช.ในวันนี้ 22 พ.ค.60 ล่าสุด เพจ Yingluck Shinawatra  ซึ่งเป็นเพจของ น.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มีการโพสข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

อย่าให้ 3 ปี ของการยึดอำนาจต้องสูญเปล่า

วันนี้เป็นวันที่ ครบรอบ 3 ปี ของ คสช.ที่เข้ามายึดอำนาจจาก รัฐบาลดิฉัน คงจะจำกันได้ว่า เหตุผลที่เข้ามายึดอำนาจนั้นเพราะมี ปัญหาจากความแตกแยกทางการเมือง ต้องแก้ไข ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว ให้ประชาชนในชาติเกิดความรัก ความสามัคคี เช่นเดียวกับห้วงที่ผ่านมา และต้องการที่จะมาปฏิรูปโครงสร้างทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคมให้ดีขึ้น เกิดความเป็นธรรมกับทุกพวกทุกฝ่าย จะได้เกิดความสงบ และมีความปรองดองเกิดขึ้นในชาติ

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

 

และวันนี้ก็ครบ 3 ปี แล้วนะคะ เป็น 3 ปี ของประเทศไทย ที่รอวันนั้นด้วยความหวัง หวังจะให้บ้านเมือง เกิดความสงบ ปรองดองและเกิดหลักนิติธรรมขึ้นในบ้านเมือง เราจะได้เลิกทะเลาะกันสักที และร่วมกันปฏิรูปประเทศเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ จะได้ร่วมกันทำให้บ้านเมืองของเราดีขึ้น ประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และ อยู่ในเวทีโลกด้วยความภาคภูมิใจ ตามที่สัญญาว่าจะคืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชนและประเทศ

แต่วันนี้พวกเรายังไม่เห็นการปฏิรูปอย่างเป็นรูปธรรม ถ้าไม่มีการปฏิรูปก็สูญเปล่าเพราะความเสียหายทางเศรษฐกิจมีมากจากการล้มล้างระบอบประชาธิปไตย ดังนั้น “อย่าให้ เป็น 3 ปี ที่ต้องสูญเปล่าเลยค่ะ”

ดิฉันขอทวงสัญญา

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ซึ่งหลังจากโพสข้อความดังกล่าวในเพจ ก็มีการแสดงความเห็นจำนวนมากถึงการบริหารงานของคสช. และมีการแชร์เพจออกไปจำนวนมากในโลกออนไลน์

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra

keyboard_arrow_up