สุดเลว!! ตร.เตรียมออกหมายจับล่าตัว 6 หนุ่มบังคับ 3 เด็กหญิงไปข่มขืนที่กระท่อม (คลิป)

พ.ต.ท.รัชพงศ์ อาจแก้ว รองผกก.สส.สภ.ท่าบ่อ พ.ต.ท.ไพรงาม ยศปัญญา สวป.สภ.ท่าบ่อ ร.ต.อ.สุริยันต์ ศรีธร รองสวป.สภ.ท่าบ่อ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.ท่าบ่อชุดสืบสวนสภ.ท่าบ่อ ร่วมกันจับกุมนายนราศักดิ์ หรือปลายโคตรชมภู อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 7ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปจากเสียบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยไม่มีเหตุอันคว รและร่วมกันกระทำอนาจารแก่เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 01.30 น.ร.ต.อ.สุริยันต์ ศรีธร รองสวป.สภ.ท่าบ่อ ได้รับการประสานจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคายว่า มีกลุ่มชายวัยรุ่นลักพาตัวเด็กหญิงจำนวน 3 ราย เพื่อนำไปข่มขืนที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน หมู่7 ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ภายหลังรับแจ้งจึงได้นำกำลังสายตรวจ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรุดไปช่วยเหลือในทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 6 คน รวมทั้งผู้ต้องหาอยู่ในสภาพเปลือยกายโดยมีเด็กหญิงสาวนอนอยู่ที่พื้นในสภาพเปลือยกาย ทันทีที่กลุ่มวัยรุ่นเห็นตำรวจต่างพากันหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต ส่วนผู้ต้องหาสวมใส่กางเกงยีนส์ และถอดมาไว้เหนือเข่าทำให้ไม่สามารถวิ่งหนีได้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมพร้อมให้ความช่วยเหลือเด็กหญิงคนดังกล่าวโดยเด็กหญิงได้แจ้งกับตำรวจว่ามีเพื่อนอีก 2 คนที่มาด้วยแต่ได้วิ่งหลบหนีไปได้

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ไว้ 3 คัน ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาว-ดำหมายเลขทะเบียน1กค7398หนองคาย,รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาว-ดำหมายเลขทะเบียน1กฏ4406หนองคายและรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าไม่ทราบรุ่นสีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ต.นรเศรษฐ์ พรมมา รองสวป.สภ.ท่าบ่อปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าศูนย์บริการประชาชนตำบลบ้านถ่อนว่าเด็กหญิงอีก 2 คนได้มาขอความช่วยเหลือที่ศูนย์บริการประชาชนตำบลบ้านถ่อนและได้ช่วยเหลือไว้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถาม ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี อยู่ ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคายผู้เสียหายทราบว่า ตนพร้อมด้วย ด.ญ.บี (นามสมมุติ) และด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปีเท่ากันได้เดินทางมาหาเพื่อนที่ตำบลบ้านถ่อน และกำลังจะเดินทางกลับบ้านระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้านได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถมา 3 คันประกบซ้ายขวาก่อนข่มขู่ให้พวกตนขับรถตามไปด้วยความกลัวจึงได้ขับตามไปโดยมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถประกบมาตลอดทาง

จนกระทั่งมาถึงกระท่อมนาวัยรุ่นทั้งหมดได้นำตนขึ้นไปรุมข่มขืนบนกระท่อมนาจนสำเร็จความใคร่ไป 5 คน ส่วนนายนราศักดิ์ หรือปลายกำลังจะข่มขืนตนแต่ตำรวจมาช่วยไว้ได้ก่อน และเพื่อนอีก 2 คนฉวยโอกาสตอนกลุ่มวัยรุ่นเผลอวิ่งหนี และโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้ตำรวจมาช่วย

จากการสอบสวนนายนราศักดิ์ ผู้ต้องหาทราบว่า ผู้ต้องหาที่หลบหนีประกอบด้วยนายกบอายุ 24 ปี, นายโหย อายุ 20 ปี, นายแหลม อายุ 20 ปี, นายน๊อต อายุ 20 ปี, นายดาบตั่ว อายุ 23 ปี ทั้งหมดเป็นราษฏรตำบลบ้านถ่อน โดยทั้งหมดรวมทั้งตนได้วางแผนจะพาเด็กหญิงทั้ง 3 คนไปข่มขืนที่กระท่อมท้ายหมู่7 ต.บ้านถ่อน ขณะที่กำลังรุมข่มขืนอยู่ก็มีตำรวจมาที่เกิดเหตุและจับกุมในที่สุด

ด้านพ.ต.อ.จักรทิพย์กูลพฤกษีผกก.สภ.ท่าบ่อ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ร.ต.อ.ธรรมนูญ อภัยวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับจากศาลจังหวัดหนองคายติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดอย่างเร่งด่วนแล้วเพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเพื่อนของผู้เสียหายทราบว่าหลังจากวิ่งหนีมาได้ได้หลบซ่อนตัวอยู่ชายป่าก่อนเดินลัดเลาะเข้ามาในหมู่บ้านโดยได้โทรศัพท์แจ้งไปที่หมายเลข 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ และเจ้าหน้าที่ก็เดินทางมาถึงอย่างรวดเร็วซึ่งหากมาถึงช้ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกับเพื่อนของพวกตนและตนเองบ้าง.

keyboard_arrow_up