รวบแล้ว! โจ๋ อนาจารสาว วันไหลพัทยา สารภาพ เมา แต่ ไม่ได้ขืนใจ

พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2  พร้อมทีมสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/149 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หนึ่งใน 2 ชายวัยรุ่น ที่ปรากฏในคลิปกระทำอนาจารหญิงสาวในวันไหลพัทยา และมีคนเอาภาพไปเผยแพร่ในเพจเฟซบุ๊กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ กระแสเสถียร

นายจิรพัฒน์ ให้การยอมรับว่า เป็นหนึ่งในบุคคลตามคลิปวีดีโอจริง  และได้กระทำอนาจารด้วยการกอดจูบลูบคลำหญิงคนดังกล่าวจริง โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น.ของวันที่ 19 เม.ย.ต่อเนื่องเช้าวันที่ 20 เม.ย.บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้   ซึ่งในช่วงเวลานั้นตนเองมีอาการมึนเมาอย่างหนัก จึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกันกระทำอนาจารหญิงสาว ซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกัน โดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้

และขอยืนยันว่า  ไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พอเห็นคลิปเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากจนทำอะไรไม่ถูก และต้องกราบขอโทษประชาชนที่ตนเองทำเรื่องไม่เหมาะสมจนเมืองพัทยาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง

 

ส่วนผู้ก่อเหตุอีกคน ตำรวจทราบชื่อแล้ว คือ นายอิทธิพล สุมณฑา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ถนนรังสิต นครนายก 44 ซอย 1 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นคนที่ ลูบคลำหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศหญิงสาว ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ส่วนบุคคลที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ถือว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์เช่นกัน

keyboard_arrow_up