โคตรเหี้ยม! หนุ่มวัย 20 เกลียดกะเทยเข้าไส้ คว้าลูกซองกระหน่ำยิงสาวสองวัย 15 ดับคาที่

วันที่ 18 มกราคม 2561 พ.ต.ต.อธิศ แสนเกา สว.สอบสวน สภ.เฝ้าไร่ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 17 ม.ค.61 รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่กระท่อมสวนยางพารา บ.คำโคนสว่าง ต.อุดมพร อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบโดย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จังหวัดหนองคายได้สั่งการให้เร่งติดตามจับกุมผู้ก่อนเหตุให้ได้ในทันที

ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมสร้างด้วยปูนชั้นเดียว ไม่มีประตู พบศพนายภัทรพล แสนคำ อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่7 บ.คำโคนสว่าง ต.อุดมพร อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย เรียนอยู่ ม.3 โรงเรียนบ้านโนนสะอาด ต.อุดมพร สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางกางวอร์มขายาวสีกรมท่า ถูกอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอย และกลางหลัง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซอง 3 ปลอก กระสุนลูกซอง 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

หลังตรวจที่เกิดเหตุ พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จังหวัดหนองคาย ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย เข้าทำงานร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เฝ้าไร่ เพื่อเร่งจับกุมผู้ก่อเหตุ ต่อมาเวลา 02.00 น. (วันที่18ม.ค.) เจ้าหน้าที่พบรถจยย. 1 คัน ล้มตะแคงอยู่ริมถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุ 600 เมตร โดยมีกุญแจเสียบคาอยู่ แต่ไม่พบเจ้าของรถมาแสดงตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายทวีศักดิ์ โพธิ์เลิง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 14 บ.ใหม่พัฒนา ต.อุดมพร อ.เฝ้าไร่ ซึ่งเดินอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุมาทำการสอบสวน

สอบสวนนายทวีศักดิ์ให้การวกวนคล้ายคนเมา โดยตามร่างกายมีบาดแผลถลอก เมื่อถูกเจ้าหน้าที่สอบเค้นหนักเข้าจึงยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงผู้ตายกับมือ แล้วนำปืนลูกซองที่ใช้ก่อเหตุไปทิ้งในป่า เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายทวีศักดิ์ไปค้นหาปืนของกลาง ที่อ้างว่าทิ้งในป่า แต่ก็หาไม่พบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนายหนึ่งเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สอบสวนทราบว่านายทวีศักดิ์ไปกินเหล้ากับเพื่อนที่ อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร เมื่อดื่มจนเมาและเพื่อนของนายทวีศักดิ์เมา นายทวีศักดิ์จึงแอบขี่รถจยย.ของเพื่อนและขโมยเอาปืนลูกซองของพ่อเพื่อน ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านไปด้วย แล้วนำมาลงมือก่อเหตุยิงผู้ตายอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งนายทวีศักดิ์บอกอีกว่า รู้จักกับผู้ตายแต่ไม่ได้สนิทกันมาก รู้แต่ว่าเป็นกะเทย ซึ่งนายทวีศักดิ์ไม่ชอบกะเทยหรือตุ๊ด หลังจากดื่มเหล้าจนเมา จึงแอบขโมยปืนขับรถจยย.มา แต่รถเกิดเสียหลักล้ม จึงเดินถือปืนมาที่กระท่อมของผู้ตาย โดยหมาได้เห่านายทวีศักดิ์ และได้ยินเสียงผู้ตายไล่หมา นายทวีศักดิ์เลยกระหน่ำยิงสวนตามเสียงเข้าไป ก่อนเดินหนีออกมาไม่รู้ว่าผู้ตายเสียชีวิตหรือไม่ในขณะนั้น “ตนไม่เคยชอบกะเทยเห็นทีไรอยากฆ่าทิ้งทุกที” นายทวีศักดิ์บอกกับเจ้าหน้าที่

ด้านญาติๆ ของนายทวีศักดิ์บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายทวีศักดิ์มีอาการทางจิตตั้งแต่เด็ก ชอบโกหก พูดจากลับกลอก เสพยาบ้าและติดสุรา พอขอเงินคนในครอบครัวไม่ได้ ก็จะข่มขู่ทำร้ายร่างกายตลอด ไม่เคยมีใครว่ากล่าวตักเตือนได้ จนกระทั่งมาก่อเหตุน่าเศร้าขึ้นในครั้งนี้

ด้านครอบครัวและเพื่อนๆ ของนายภัทรพลบอกกับผู้สื่อข่าวว่า นายภัทรพลเป็นลูกชายคนที่ 3 จากทั้งหมด 4 คน มีลักษณะเป็นกะเทย แต่เรียนดี มีนิสัยเรียบร้อย เป็นที่รักใครของครูและชาวบ้าน ไม่เคยก่อเรื่องเดือดร้อนมาให้ครอบครัว โดยทราบจากนางอรุณี เทียมอาจ อายุ 50 ปี มารดาผู้ตายว่า ทุกวันลูกชายจะนอนที่บ้าน แต่คืนที่ผ่านมาลูกชายขอมานอนเป็นเพื่อนตนกับน้องที่กระท่อมสวนยาง โดยกระท่อมจะกั้นปูนไว้ชั้นหนึ่ง ตนกับลูกชายคนเล็กนอนข้างในผู้ตายนอนข้างนอก ไม่นานได้ยินเสียงหมาเห่าพร้อมกับได้ยินเสียงคล้ายเสียงประทัดดัง 3 ครั้ง ตนเข้าใจว่าลูกชายจุดประทัดไล่หมา ผ่านไปสักพักตนเรียกลูกชายไม่มีเสียงตอบรับจึงออกมาดู พบนอนจมกองเลือดอยู่จึงรีบพาเข้าหมู่บ้าน ก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบจนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้.

keyboard_arrow_up