หนุ่มใหญ่ธุรกิจเจ๊ง-เมียหอบลูกหนี ใช้เชือกผูกขาหวังกระโดดน้ำตาย ชาวบ้านช่วยเหลือทัน (คลิป)

เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 17 ม.ค. 61 ร.ต.อ.ปรีชา จูเจริญ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเข้าตรวจสอบเหตุคนจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง เลียบถนนมอเตอร์เวย์ หมู่2 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านได้ช่วยกันคว้าตัวนายกิตติณัฏฐ เจริญราษฎร์ อายุ 40 ปี และช่วยเหลือลงมาจากสะพานได้สำเร็จ โดยพบว่าที่มือมีสายไฟมัดแขนทั้งสองข้างส่วนที่ขาก็ถูกมัดด้วยเชือกฟาง นายกิตติณัฏฐมีการร้องไห้ตลอดเวลา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตรวจพบสมุดที่เขียนระบายความในใจและข้อความลาตายพร้อมเขียนเบอร์ญาติเอาไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเกลี่ยกล่อมให้ใจเย็น ก่อนจะพาตัวไปที่สถานีตำรวจเพื่อรอญาติมารับตัว โดยสาเหตุที่คิดสั้นเพราะธุรกิจประสบปัญหาขาดทุนแล้วภรรยากับลูกยังหนีไปทำให้คิดมากจึงตัดสินใจคิดสั้น

ด้านนายอิทธิพล ขาวพร อายุ 44 ปี พลเมืองดีที่ช่วยเหลือไว้ กล่าวว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านบริเวณดังกล่าวก เห็นว่านายกิตติณัฏฐนั่งห้อยขาอยู่นอกสะพานจึงจอดรถดู ก่อนจะเดินมาเพื่อถามสาเหตุแต่นายกิตติณัฏฐกลับหันมาเขวี้ยงกุญแจรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียนงตฉ840ชลบุรีให้ แล้วบอกว่ามีจดหมายลาตายใต้เบาะก่อนจะทิ้งตัวลงแม่น้ำ แต่นายอิทธิพลเอื้อมมือไปคว้าตัวเอาไว้ได้ทัน พร้อมมีคนที่ผ่านไปมาจอดรถช่วยเหลือก่อนจะรีบแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาช่วยเหลืออีกทาง

keyboard_arrow_up