ความน่าเชื่อถือสูญสลาย! กนก โพสต์ซัด ‘บิ๊กป้อม’ หลังแจงปมนาฬิกาไม่เคลียร์ พร้อมมอบฉายา ‘Watch Man’

จากกรณที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากากรระทรวงกลาโหม ได้ชี้แจงถึงกระแสข่าวนาฬิกาหรู ที่ถูกเพจ CSI LA เปิดเผยมาถึง 24 เรือน ว่าเป็นเรือนเก่าที่เคยสวมในอดีต และขอให้ทางคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ตรวจสอบ ถ้ามีความผิดจริง ตนก็พร้อมลาออก พร้อมกับบอกที่มาของนาฬิกาเหล่านั้นว่า…เพื่อนเอามาให้ผมใส่ และก็คืนเขาทั้งหมดทุกเรือนแล้ว

ล่าสุด นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page โดยกล่าวการชี้แจงประเด็นนาฬิกาของรองนายกรัฐมนตรีว่า เป็นการพูดยอมรับกลายๆ แล้วว่าประเด็น ‘นาฬิกายืมเพื่อน’ นั้นมีจริงๆ เพียงแต่ยังไม่ได้แจงว่า ยืมเพื่อนกี่คน? กี่เรือน? เพื่อนเป็นใคร? เป็นนักธุรกิจใช่ไหม? เพื่อนตายไปแล้วหรือเปล่า? มีทั้งหมดกี่เรือน? เป็นของตัวเองกี่เรือน? แล้วแหวนล่ะ? และ…ทำไมไม่แจ้งตอนที่ต้องแสดงทรัพย์สินต่อ ปปช.?

นอกจากนี้ นายกนกยังบอกอีกว่า…กรณีนี้เห็นชัดเจนว่า ขีดความน่าเชื่อถือ ได้สูญสลายไปหมดแล้ว และจะโบ้ยไปที่ ปปช. เขาก็ตามไปยี้ใส่ เพราะทุกคนเขารู้ว่า ตัวประธาน ปปช.นั้น คืออดีตรองเลขาธิการรองนายกฯ

keyboard_arrow_up