‘เสก’ ควง ‘อีฟ แม็กซิม’ รายงานตัวศาล บอกกำลังใจดี เล็งเปิดคอนเสิร์ตการกุศลรอบหน้า

วันนี้ (15ม.ค.61) ที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชนายเสกสรรศุขพิมายหรือ “เสกโลโซ” พร้อมกับ “อีฟ แม็กซิม” แฟนสาว ได้เดินทางมารายงานตัวศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ตามนัดของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชครั้งที่ 1 ในคดียิงปืนขึ้นฟ้า, พกพาอาวุธปืน และมีอาวุธปืนในครอบครอง โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 29 ธันวาคม 2560 ที่วัดเขาขุนพนมอำเภอพรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

ซึ่งเมื่อเสกมาถึง ได้เดินเข้าไปเซ็นชื่อรายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และทักทายกับสื่อมวลชนอย่างอารมณ์ดี รวมทั้งยังมีบรรดาแฟนเพลงของเสกจำนวนหลายสิบคน มารอและขอถ่ายรูปกับเสกอย่างใกล้ชิด โดยเสกได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าการเดินทางมาครั้งนี้เป็นการมารายงานตัวตามนัดของศาล

เสกโลโซกล่าวว่า วันนี้ตั้งใจจะมาเล่นคอนเสิร์ตให้กับทางวัดเขาขุนพนม แต่ทางร้านที่ตนประสานมาไม่มีคิวว่าง เนื่องจากตนนัดในระยะเวลาที่กระชั้นชิดจนเกินไป รอบหลังตนตั้งใจจะมาเล่นคอนเสิร์ตหาเงินถวายวัดเขาขุนพนมอีกครั้งหนึ่ง และการมาเล่นคอนเสิร์ตในครั้งต่อไปก็จะไม่มีการยิงปืนขึ้นฟ้าแล้ว

ขณะที่ทางวัดเขาขุนพนมได้มีการส่งคุณลุงสำเริง ซึ่งเป็นตัวแทนวัดมาร่วมยืนยันว่า คืนวันที่ 29 ธันวาคมนั้น เป็นการยิงสลุตถวายพระเจ้าตากสิน ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น และการเดินทางมาของตนในวันนี้ ก็มาเซ็นรับทราบตามศาลนัด หากศาลไม่ยกฟ้องก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการ ส่วนการจะมาซื้อที่ดินที่ข้างวัดเขาขุนพนม อำเภอพรหมคีรี เพื่อสร้างบ้านอยู่ที่นี่นั้น ตอนนี้กำลังดูเรื่องของโฉนดที่ดินอยู่ ซึ่งมีคนมาเสนอกันหลายราย หากมีใครอยากจะที่ดินฟรีก็จะเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่ง

ทางด้านของว่าที่ร้อยตรีมงคล วิจิตรธนะโสภณ ทนายความของเสกโลโซ ก็ได้ระบุว่า วันนี้เป็นการมารายงานตัวตามนัดของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งตนเองก็ยอมรับว่ายังคงหนักใจกับกระบวนการ แต่ก็ต้องว่ากันไปตามข้อเท็จจริง โดยศาลจะนัดอีกครั้งหนึ่งในวันที่ 29 มกราคม 2561

keyboard_arrow_up