ตร.ไม่ยอม! “เป๊ก” ห้าวท้าต่อย เรียกแจ้งข้อหาหนัก – เจ้าตัวผวาโดนขู่ (คลิป)

จากกรณี ที่หนุ่มท้าชกกับตำรวจ หลังถูกเรียกให้หยุดรถ จากนั้นมีบุคคลนำคลิปเหตุการณ์ไปโพสต์ในโลกโซเชียลจนเป็นที่วิพากวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง (อ่าน: เปิดใจหนุ่มท้าชกตร. รับฉุนถูกปาด ด้านตร.แฉกลับ เรียกตรวจรถผิดกฎหมาย)

ภาพจากคลิป ขณะนยสัญญษ หรือเป๊ก ท้าต่อยกับตร.

ล่าสุด วันนี้ (20 พ.ค. 60) พ.ต.ท.ศุภศักดิ์ โปรียานนท์ รองผู้กำกับการปราบปราม สน.บางยี่ขัน พร้อม ร.ต.ท.บัญชา พวงร้อย รอง สารวัตรปราบปราม สภ.บางบัวทอง นำหมายเรียกส่งให้ นายสัญญา เมฆฉาย ผู้ต้องหา โดยถูกดำเนินคดีใน 3 ข้อหาคือ
1.ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งทำตามหน้าที่ หรือเพราะได้กระทำการตามหน้าที่
2.หมิ่นประมาทโดยการโฆษณาด้วยภาพหรือตัวอักษร ที่ทำให้ปรากฏไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ แผ่นเสียง หรือแผ่นบันทึกเสียงหรือการกระจายภาพ หรือโดยกระทำการป่าวประกาศ ด้วยวิธีอื่น
3.ขับรถในทางเดินรถโดยใช้สัญญาณไฟวับวาบ โดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยเจ้าหน้าที่ได้เดินทางส่งหมายเรียกให้นายสัญญา ที่ร้านเป๊กเรสซิ่งซึ่งตั้งอยู่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทั้งนี้ในหมายเรียกให้นายสัญญา มาพบพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน ในวันที่ 23 พฤษภาคม เวลา 10.00 น.

นายสัญญา เมฆฉาย ชายที่ท้าต่อยกับตำรวจในคลิป

ด้าน นายสัญญา เมฆฉาย หรือ เป๊ก ชายที่ท้าต่อยกับตำรวจในคลิป เปิดเผยว่าได้รับหมายเรียกดังกล่าวแล้วเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ระหว่างปรึกษาทนายความว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

ส่วนกรณีมีการขู่ตนผ่านข้อความแชทที่มีการเผยแพร่ในโซเชียลนั้น นายสัญญายอมรับว่ามีการข่มขู่จริง และตนก็ไม่ได้รู้จักกับผู้ที่ส่งข้อความมาขู่ ส่วนจะเป็นใครนั้น ขอเวลาตรวจสอบก่อน

ข้อความแชทในลักษณะมีการข่มขู่

ทั้งนี้ เรื่องที่ถูกข่มขู่ นายสัญญาบอกว่า ตนยังไม่ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งส่วนตัวไม่ได้รู้สึกกังวล หรือกลัวแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เพ้อ

keyboard_arrow_up