พ่อแฟนหนุ่มน้องเคลียร์ เปิดปากลูกชายไม่ผิด ไม่หนี ที่ไม่พูดออกสื่อกลัวผู้หญิงเสียหาย (คลิป)

จากกรณี น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์ สาววัย 18 ปี ที่ไลฟ์สด กระโดดสะพานพระราม 8 จนเสียชีวิตตามที่สื่อได้นำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับแม่บ้าน

ล่าสุด วันนี้ (11 ม.ค.) ทีมข่าวได้ข้อมูลเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์ จนกระทั่งมีพลเมืองดี ส่งข้อมูลบ้านเลขที่ พร้อมระบุชื่อฝ่ายชายให้กับทีมข่าว วันนี้(11ม.ค.61) ทีมข่าวเดินทางมาตามข้อมูลที่ได้รับ ระบุว่าบ้านหลังนี้อยู่ย่านงามวงศ์วาน เมื่อทีมข่าวเดินทางมาถึง พบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านสูง 2 ชั้น และกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

ทีมข่าวสอบถามคนงานก่อสร้างที่กำลังทำงานอยู่ ว่าเจ้าของบ้านอยู่ภายในบ้านหรือไม่  คนงานก่อสร้างแจงว่าอยู่ ทีมข่าวกดกริ่งที่หน้าบ้าน หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที จึงมีคนออกมาพบทีมข่าว โดยได้พูดคุยกันผ่านรั้วประตูเหล็กหน้าบ้าน ผู้หญิงที่ออกมาพบทีมข่าวแจ้ง ตนว่าเป็นแม่บ้าน และขณะนี้เจ้าของบ้านไม่อยู่  และยอมรับว่า บ้านหลังนี้เป็นของครอบครัวแฟนหนุ่มน้องเคลียร์จริง แต่ทางครอบครัวได้ไม่ได้อยู่บ้านนี้นานแล้ว มีเพียงตนอาศัยอยู่เพียงคนเดียว

ต่อมา ได้มีผู้ชายเดินออกจากบ้านมา อ้างว่า เป็นพ่อของแฟนน้องเคลียร์ ออกมาพบทีมข่าว ทีมข่าวได้นำรูป ชายหนุ่มที่ถ่ายคู่กับน้องเคลียร์ ให้ดู ซึ่งพ่อของแฟนน้องเคลียร์ ยืนยันว่าชายในรูปคือลูกชายของตนจริง แต่ปัจจุบันได้ย้ายออกไปอยู่ข้างนอกแล้ว ไม่ได้พักอยู่ที่บ้านหลังนี้แล้ว

น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนตัวไม่ทราบข้อเท็จจริง ลูกชายก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไร ทางครอบครัวตอนนี้ก็ไม่ได้กังวล หรือเครียดอะไร และยังไม่ได้สอบถามอะไรกับลูกชาย ปล่อยให้ลูกชายเป็นคนจัดการเอง เมื่อทีมข่าวสอบถามว่า ลูกชายเคยพาน้องเคลียร์มาที่บ้านหรือไม่ คุณพ่อก็ตอบเพียงว่า “บ้านนี้เป็นบ้านของตนเขาจะมาทำไม” ส่วนเรื่องคลิปเสียง ตนก็ไม่ยืนยันแน่ใจว่าใช่เสียงลูกชายตนหรือไม่ เพราะมีเพียงคลิปเสียงเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวพุดคุยกับพ่อของแฟนน้องเคลียร์

ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนทราบจากลูกชายเพียงว่า จะไปให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง ไม่อยากให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน เนื่องจากเกรงว่าข้อมูลที่ให้ไป จะส่งผลให้ฝ่ายหญิงเสียหาย เพราะฝ่ายหญิงก็เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนจะไปให้การกับเจ้าหน้าที่ตอนไหน ตนไม่ทราบ ก็ขอให้มีหมายเรียกจากเจ้าหน้าที่มาก่อน จะเดินทางไปพบแน่นอน รวมทั้งบอกกับทีมข่าวว่า หากอยากได้ข้อมูลให้ติดต่อกับลูกชายตนเอง

ทีมข่าวยังได้สอบถามชาวบ้านในละแวกไกล้เคียง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหอพัก ทีมข่าวสอบถามร้านค้า และพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ทำงานในละแวกนั้น ต่างยืนยันว่าเคยเห็นชายหนุ่มรายดังกล่าว อยู่บ้านหลังนี้จริง แต่ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ไม่พบเห็นไม่ทราบว่าไปไหน และจากที่สังเกตพบว่าครอบครัวนี้จะไม่ค่อยพูดคุยกับใคร อยู่เงียบๆ แต่น่ารัก นิสัยดี ใจดี ไม่เคยมีปัญหากับคนในพื้นที่แต่อย่างใด

keyboard_arrow_up