ไร้เงาแฟนหนุ่ม! ญาติเตรียมเผาศพ ‘น้องเคลียร์’ ตร.คาด ฆ่าตัวตายเพราะอกหัก

คดีสาววัย 18 ปี ไลฟ์สด กระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย ญาติเตรียมจะทำพิธีฌาปนกิจช่วงเย็นวันนี้ (8 ม.ค. 61)

ญาติของ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือน้องเคลียร์ หญิงสาววัย 18 ปี ที่จ้างวินมอเตอร์ไซค์ไปส่งสะพานพระราม 8 ก่อนให้ถือโทรศัพท์ไลฟ์เฟซบุ๊ก ก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดฆ่าตัวตาย จะทำพิธีฌาปนกิจช่วงเย็นวันนี้ (8 ม.ค. 61)  ก่อนจะนำอัฐิไปลอยอังคารที่เกาะเกร็ด ในวันพรุ่งนี้ (9 ม.ค. 61)

ซึ่งในงานศพน้องเคลียร์ ที่วัดบัวขวัญ เมื่อคืนที่ผ่านมา (7 ม.ค. 61) นายภัทรดนัย (สงวนนามสกุล) คนขับจักรยานยนต์รับจ้าง เดินทางมาที่งานศพเพื่อกราบศพ และเข้าพบกับญาติของผู้ตาย โดยได้พูดคุยกับนางกาญจนา สุขุมวาท อายุ 72 ปี คุณยายของน้องเคลียร์ ซึ่งคุณยายให้อโหสิกันไป

นางกาญจนา สุขุมวาท อายุ 72 ปี คุณยายของน้องเคลียร์

ส่วนความคืบหน้าด้านคดี พ.ต.อ. วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยความ ว่า พนักงานสอบสวนสน. บวรมงคล ส่งโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์หลักฐานเพื่อตรวจสอบหลักฐานทางคดีที่เกี่ยวข้อง คาดว่าน่าจะใช้เวลา 1-2 สัปดาห์ แต่ไม่เกิน 1 เดือน จึงจะแล้วเสร็จ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบข้อมูล ที่เกี่ยวข้องผ่านทางเฟซบุ๊กของผู้ตาย ข้อความแชทคุยกันเป็นหลัก ตอนนี้ยังไม่สามารถ เปิดเผยรายละเอียดได้ แต่ส่วนใหญ่มีแต่ข้อความแสดงความผิดหวังเรื่องความรักไม่สมหวังในความรัก มีแต่ความทุกข์ สอดคล้องกับ การสอบปากคำพยานคือวินรถจักรยานยนต์ คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากการอกหัก ส่วนการสอบปากคำแฟนนั้น ขณะนี้ยังไม่ได้เข้ามาพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ. วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล
keyboard_arrow_up